Gợi ý cho các nàng 3 kiểu tóc tưởng đơn giản mà lại có sức hút kỳ lạ

( PHUNUTODAY ) - 3 kiểu tóc đơn giản nhưng lại nâng tầm sang xịn cho mọi cây đồ mùa đông của bạn, cứ diện là chắc chắn xinh đẹp.

Tóc xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn gợn nhẹ nhàng, bồng bềnh đã trở thành hình ảnh "thương hiệu" của mùa đông và cũng là kiểu tóc mà cứ mỗi khi trời trở lạnh, các cô nàng lại rục rịch ra tiệm làm. Chẳng ai có thể phủ nhận được độ nữ tính, yêu kiều của tóc xoăn gợn, đã vậy trông còn ấm áp thôi rồi. Thích nhất là tóc xoăn gợn sóng dường như có khả năng biến mọi thứ bạn mặc trở nên xinh xẻo hơn, dù đó chỉ là một chiếc áo len hay áo khoác trơn màu đơn giản. Đã vậy, đây còn là kiểu tóc phù hợp với tất cả các loại mũ mùa đông - mũ len, mũ nồi, mũ bucket, mũ lưỡi trai - chỉ cần tóc có sóng xoăn thì cứ đội lên là auto xinh.

Empty
Empty

Để biến tấu cho mái tóc xoăn của mình, bạn có thể búi nửa hay cặp nửa với kẹp càng cua, trông vừa mới mẻ lại vừa nổi bật.

Các kiểu tóc xoăn dài lọn ton là một kiểu tóc rất thích hợp với các nàng có khuôn mặt nhỏ. Với kiểu tóc xoăn dài, lọn to này, trông các bạn sẽ quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với các lọn tóc to này, tóc sẽ rất nhanh bị duỗi. Vì vậy, để tóc luôn vào nếp đẹp thì các bạn nên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, giúp tóc được giữ nếp. Không giống như các loại gel, sáp,…vuốt tóc ngày xưa, các sản phẩm tạo kiểu tóc bây giờ không những không làm tóc bị cứng và khô mà còn giúp tóc mềm và vào nếp hơn.

Tóc búi thấp

Trong số các kiểu tóc, tóc búi thấp thường bị cho là già nua, nhàm chán và không mấy khi được lòng các cô nàng. Vậy nhưng trong tiết trời mùa hè oi ả hay vào những ngày đầu bết chưa kịp gội, đây lại là phương án tạo kiểu tuyệt vời với hàng loạt ưu điểm: gọn gàng, dễ thực hiện, lại chỉ tốn chưa đầy 1 phút để hoàn thành.

Empty
Empty

Nói đến tóc búi thấp, nhiều nàng sẽ giãy nảy lên sợ già nhưng kỳ thực, diện tóc búi thấp vào mùa đông xinh vô cùng. Tóc búi thấp messy chút đỉnh tạo cảm giác thanh lịch mà vẫn hiện đại, rất thích hợp với những cô nàng ăn mặc đơn giản nhưng nữ tính. Kiểu tóc này đặc biệt "hợp rơ" với áo len cổ lọ, khi bạn muốn phần cổ trông thanh thoát hơn hay muốn khoe đôi khuyên tai mình mới tậu. Với những cô nàng công sở hay diện blazer, áo măng tô đi làm thì tóc búi thấp tạo cảm giác rất tinh tế, chuyên nghiệp.

Tóc thẳng tự nhiên

Empty
Empty

Tưởng là nhàm chán nhưng tóc thẳng tự nhiên cũng không hề kém phần xinh xẻo khi kết hợp với trang phục mùa đông. Muốn thả tóc tự nhiên mà vẫn nổi bật, bạn có thể xem xét việc nhuộm màu sáng một chút, khi đó diện đồ gì cũng bắt mắt hơn. Tuy nhiên, dù nhuộm hay không, quan trọng nhất là hãy chăm sóc tóc thật kỹ càng, định kỳ ủ tóc để có mái tóc suôn mượt, óng ả.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/goi-y-cho-cac-nang-3-kieu-toc-tuong-don-gian-ma-lai-co-suc-hut-ky-la-search/

/Khoevadep

Hạ Anh