Gợi ý loạt kiểu tóc hay ho chào đón mùa Hè thêm phần rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Mùa hè sắp tới rồi và tóc ngắn là kiểu tóc mà các cô gái ở Hàn Quốc và Nhật Bản cực kỳ ưa chuộng.

Đối với chị em chỉ cần một thay đổi nhỏ của mái tóc là sẽ giúp nhan sắc thăng hạng lên vài phần. Chọn đúng kiểu tóc cũng như bạn đang makeup cho bản thân vậy. Vào thời điểm giao mùa xuân- hè, chắc hẳn nhiều cô gái đã nghĩ đến việc sẽ thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh của bản thân. Vào mùa hè 2021, các kiểu tóc ngắn với những biến tấu mới mẻ đang được các cô gái Hàn Quốc và Nhật Bản lăng xê tích cực.

Tóc ngắn uốn hình chữ S

Kiểu tóc ngắn đầu tiên phải kể đến là tóc uốn hình chữ S sau khi cắt ngắn, thợ tạo mẫu tóc sẽ uốn tóc bạn thành hình chữ S thật bồng bềnh. Kiểu tóc này nhìn tổng thể rất nữ tính và dịu dàng. Tóc ngắn uốn hình chữ S cũng giúp bạn chỉnh sửa các góc cạnh, đường nét gương mặt, giúp tổng thể gương mặt của bạn hài hòa và mềm mại hơn.

Empty

Tóc ngắn uốn cong hình chữ C

Tóc ngắn uốn cong hình chữ C uốn hướng vào trong thường hợp với tóc ngắn dưới tai. Ngày nay, kiểu tóc này có thể áp dụng với những mái tóc có độ dài ngang vai hoặc dài hơn. Tóc ngắn uống cong hình chữ C dày và bồng bềnh mang đến cho bạn vẻ ngoại nhẹ nhàng, đơn giản.

Empty

Tóc uốn vểnh

Tóc uốn vểnh có thể nói là kiểu tóc uốn siêu phổ biến ở Hàn Quốc trong mùa xuân hè này. Đây là kiểu tóc lấy ý tưởng từ những quý cô người Pháp từ thế kỷ trước. 

Empty

Tóc uốn xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ là mái tóc xoăn được nhiều bạn gái ưa chuộng. Uốn tóc xoăn nhẹ giúp mái tóc của bạn trở nên dày, bồng bềnh hơn. Ngoài ra, đây cũng là kiểu tóc giúp gương mặt của bạn nhỏ nhắn và có điểm nhấn hơn.

Empty

Tóc uốn xoăn retro

Tóc uốn xoăn retro nghe thì có vẻ cổ điển nhưng thực ra đã hót hòn họt từ mùa đông năm ngoái. Mái tóc này có rất nhiều ưu điểm được nhiều ngôi sao yêu thích. Đến mùa xuân hè 2021, kiểu tóc này ngày càng thịnh hành. Tóc uốn xoăn retro phù hợp với những cô gái có mái tóc dài trung bình. Nếu muốn giảm tuổi, bạn hãy kết hợp tóc uốn xoăn retro với tóc mái thưa, tóc mái chữ bát...

Empty