Stylist người Hàn chỉ ra kiểu tóc chân ái dành cho các cô nàng mặt bánh bao

( PHUNUTODAY ) - Một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không thể ngờ, đó là dùng kiểu tóc để che đi nhược điểm khuôn mặt.

Mặt to, trán ngắn hay cằm ngắn đều là những nhược điểm khuôn mặt mà cô nàng nào cũng muốn khắc phục. Một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không thể ngờ, đó là dùng kiểu tóc để che đi nhược điểm khuôn mặt.

Sở hữu gương mặt tròn đầy với phần má bánh bao và phần trán khá ngắn. Nếu bạn không để tóc mái thì khó lòng có thể che đi nhược điểm này. 

Tỉa phần tóc hai bên mai để che nhược điểm má bánh bao to tròn

Nên dùng tóc hai bên mai để che đi nhược điểm này. Bạn cần lấy tóc mai và tóc mái dày và dài một chút mới có thể "thu nhỏ" gương mặt.

Empty

Kiểu mái phù hợp nhất: Tóc mái dài vượt qua mắt và uốn cong nhẹ

Khi bạn muốn để tóc mái mưa thì chiều dài và kiểu dáng của phần mái cũng cần chú ý để che đi được những nhược điểm bạn đang có. Tóc mái dài qua lông mày với độ cong nhẹ nhàng vừa đủ mới là kiểu tóc hợp với khuôn mặt của bạn.

Empty

Chiều dài của tóc mái nên dài qua mắt, vừa chạm xương gò má, để khi uốn phần mái cong nhẹ bay bay, thế là đủ để giấu đi phần trán ngắn cũng như gương mặt to tròn cho bạn.

Empty

Uốn xoăn nhẹ nhàng cho phần mái: Khắc phục nhược điểm mặt ngắn, to tròn

Khi phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ nhàng, chiều dài chỉ vượt qua lông mày, hơn nữa phần đỉnh tóc mái cũng phồng hơn, nhờ vậy mà đường chân tóc cùng bồng bềnh và cao hơn bình thường. 

Empty

Và đây là kết quả

Phần tóc mái và hai bên mai sau khi được cắt tỉa, tóc mai dài ngang miệng, tóc mái vượt quá lông mày, vừa chạm mắt. 

Empty

Sau khi uốn phần tóc mái, hai bên tóc mai và tỉa layer nhẹ nhàng, kiểu tóc ôm nhẹ lấy khuôn mặt.

Tóc mái mưa uốn nhẹ giúp phần trán có cảm giác cao và thanh thoát hơn, hai bên tóc mai rủ nhẹ cùng kiểu tóc layer ngẫu hứng có thể che đi một phần gương mặt.

Empty

Với nàng mặt to, để tóc ngắn quá sẽ khiến gương mặt càng tròn hơn, tóc dài quá lại khó che nhược điểm, chỉ có kiểu tóc lửng tỉa layer là chuẩn bài.