Gu thời trang khác 180 độ giữa đời thường và trong phim của bà Bạch Cúc trong "Hướng Dương Ngược Nắng"

( PHUNUTODAY ) - Style ngoài đời của nhân vật đảm nhận vai diễn bà Bạch Cúc trẻ đến khó tin, nhan sắc tuổi 52 khiến bao người "sốc".

"Hướng Dương Ngược Nắng" đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng mến mộ. Ngoài những dàn diễn viên quen thuộc thì vị phu nhân danh gia vọng tộc, đó là bà Bạch Cúc (do NSND Thu Hà đảm nhận) cũng khiến nhiều người chú ý. 

Empty

Bạch Cúc - một vị phu nhân cao sang quyền quý có tính cách mạnh mẽ vì vậy thường búi tóc cao gọn gàng, trang điểm nền nã thể hiện khí chất của một người phụ nữ quyền lực.  Nhưng trái ngược hoàn toàn ngoài đời cô lại là một người phụ nữ trẻ trung và cực kỳ phong cách. NSND Thu Hà nay đã bước vào tuổi 52, nhưng nhan sắc và phong cách thời trang của cô tươi trẻ, năng động đến khó tin.

Empty

NSND Thu Hà trong phim và ngoài đời thường khác nhau 180 độ. Ngoài đời cô lại là một phụ nữ tuổi ngoài 50 với sắc vóc và gu thời trang trẻ đến không thể tin được.

Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, từ những năm mới 18, đôi mươi đến giờ khi đã là phụ nữ tuổi ngũ tuần, NSND Thu Hà vẫn giữ nhan sắc tươi trẻ. Dù nhiều năm vắng bóng nhưng khi trở lại với vai diễn bà Bạch Cúc trong "Hướng Dương Ngược Nắng" công chúng mới được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của một "tượng đài" từng nghiêng nước nghiêng thành. 

Empty

NSND Thu Hà sành điệu, gợi cảm nhất trong số diễn viên VTV trong chương trình "Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình" trong dịp Tết vừa qua.

Empty

Nhìn NSND Thu Hà như cô thôn nữ vùng quê nào đó chỉ mới mười tám đôi mươi.

Empty

 Thậm chí NSND Thu Hà còn không ngại khoe vai trần mướt mắt hay diện những đôi boots cao thời thượng, và cả những thiết kế váy hoa nữ tính duyên dáng cũng được người phụ nữ tuổi 52 chinh phục hết.

Empty

Những bộ cánh thể thao năng động càng giúp NSND Thu Hà hack tuổi vi diệu hơn bao giờ hết. 

Empty

Cô chẳng ngại diện những váy áo thướt tha mềm mại, và không ngại những khoảng hở tinh tế nhẹ nhàng tôn nét quyến rũ, cao sang của một phụ nữ tuổi ngũ tuần.

Empty

NSND Thu Hà trung thành với phong cách trẻ trung tươi mới hack tuổi khéo léo, cũng nhờ gương mặt "trẻ thơ" của cô mà dù có diện váy ngắn hay bắt trend.

Một cô Thu Hà nữ tính nhẹ nhàng hay một cô Thu Hà thời thượng sang chảnh... đều khiến công chúng ngỡ ngàng trước sự "lão hóa ngược" của cô.