Gửi đàn ông ngoại tình: Các anh lấy tư cách gì mà đòi vợ và con tha thứ?

( PHUNUTODAY ) - Có rất nhiều người chồng người cha khi khỏe mạnh thì bỏ đi với gái, vợ con bỏ bê không quan tâm. Tới khi sức hèn mọn, bệnh tật đầy mình về tìm vợ con thì vợ con không nhận

Đàn ông ngoại tình có sợ gì không?

Chắc chắn 100% là họ chẳng sợ gì, vì nếu sợ thì họ đã không dám ra ngoài bồ bịch rồi. Với đàn ông khi ngoại tình thì họ chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu, với họ lúc đó được vui vẻ bên những cô nhân tình trẻ mới là hạnh phúc và hả hê nhất.

Đàn ông quan niệm rằng vợ không có người này thì có người khác, chính vì vậy mà họ thỏa sức phản bội, cắm sừng vợ mình. Nhất là với những người đàn ông làm ra tiền thì lại càng khinh rẻ vợ mình, vì nghĩ vợ sống dựa dẫm thì chắc chắn là không bao giờ dám ly hôn dù cho mình có ngoại tình bao nhiêu lần đi chăng nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vậy nhưng đàn ông ạ, các anh có thể chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà chẳng nghĩ đến nỗi đau của vợ cũng được. Vì với các anh vợ đâu phải là người ruột thịt nên các anh ra sức làm tổn thương. Nhưng các anh đã bao giờ nghĩ đến chuyện con của mình sẽ ra sao khi biết bố của nó ngoại tình chưa?

Đừng nghĩ rằng những đứa con còn nhỏ sẽ không biết gì, rồi là nó sẽ tha thứ cho các anh nhé. Không bao giờ đâu, khi anh ngoại tình là đã:

Phá nát một gia đình, khiến đứa trẻ chịu cảnh sống với mẹ thì mất cha, sống với cha thì mất mẹ

Đàn ông ngoại tình khiến con mình ra ngoài bị bạn bè trêu chọc là có bố ngoại tình

Đàn ông ngoại tình là đáng khinh vì dù là bố nhưng làm khổ mẹ của mình thì không một đứa trẻ nào chấp nhận tha thứ

Vậy nên các anh có thể không tâm vợ của mình, nhưng hãy sợ dần khi nghĩ đến cảnh bị con cái khinh. Có rất nhiều người chồng người cha khi khỏe mạnh thì bỏ đi với gái, vợ con bỏ bê không quan tâm. Tới khi sức hèn mọn, bệnh tật đầy mình về tìm vợ con thì vợ con không nhận. Thậm chí đứa con còn nói thẳng mặt:

- Ông đã làm gì được cho mẹ con tôi không mà giờ mò mặt về. Với tôi, trên đời này chỉ có mẹ mà không có bố.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc đấy có đau không hả đàn ông? Các anh đúng là lấy tư cách gì mà đòi vợ và con tha thứ chứ? Cả một đời làm khổ họ mà đòi xin được bao dung thì tất cả đàn ông trên thế giới này đều ngoại tình rồi chán chê thì lại về xin lỗi vợ con thế là xong.

Trước khi đi ngoại tình hãy nghĩ xem 1 phút thỏa mãn bên những cô gái trẻ có sức nặng hơn tình cảm gia đình hay không rồi hãy đi ngoại tình. Nếu sợ nghiệp báo, sợ vợ hắt hủi con khinh thì phải để cái đầu tỉnh táo mà sống. Còn nếu đã không sợ gì nữa thì cứ mặc sức mà ngoại tình thôi, tới lúc đó gánh nghiệp thì đừng có kêu gào điều gì cả.

Sau cùng đàn ông ạ, nếu các anh dám bán hạnh phúc gia đình vì những điều phù phiếm thì cả đời này đừng mong sống an yên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gui-dan-ong-ngoai-tinh-cac-anh-lay-tu-cach-gi-ma-doi-vo-va-con-tha-thu-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt