Hà Anh bất ngờ thông báo vắng mặt khỏi showbiz, lý do là gì?

16:30, Thứ hai 15/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Hà Anh tạm thời ngưng công việc trong giới showbiz để tập trung sinh con.

Mới đây, Hà Anh cho biết cô quyêt sdidnhj tạm gác lại công việc trong giới showbiz để nghỉ ngơi: "Cái bụng to nó đè nặng lắm rồi ạ, nên bà bầu 8 tháng chăm chỉ nghỉ ngơi với những hoạt động nhẹ nhàng thôi. Chứ ngồi trang điểm 1, 2 tiếng hay đứng chụp hình ngồi lâu mỏi lưng lắm ạ. Tạm thời vắng mặt showbiz nha". Cô cùng cho biết cô lựa chọn không tham gia đám cưới của Minh Tú khi trả lời bình luận của một khán giả: "Không, giờ ngồi lâu mỏi lắm em ạ, nên bà bầu 8 tháng đành cáo lỗi thôi". Trước khi nghỉ ngơi để chuẩn bị "vượt cạn", người đẹp vẫn tích cực làm việc, chăm sóc chồng và con gái. 

Trước khi nghỉ ngơi để chuẩn bị

Trước khi nghỉ ngơi để chuẩn bị "vượt cạn", người đẹp vẫn tích cực làm việc, chăm sóc chồng và con gái.

Là chân dài đình đám trong showbiz Việt và được nhiều đại gia giàu có theo đuổi nhưng cuối cùng Hà Anh lại chọn kết hôn cùng Olly Dowden, một thầy giáo tiểu học người Anh. Sau nhiều năm sống chung, Hà Anh vẫn hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Cô được chồng Tây ủng hộ trong công việc và cưng chiều hết nấc.

Cô tiết lộ đã "trốn" biết bao lần bị hỏi cưới nhưng cuối cùng lại đồng ý cưới chồng hiện tại khi quen có một năm. Bởi vậy, cô tin vào việc "đúng người, đúng thời điểm": "Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ! Người ta thường nói "Right time, right place, right person" - Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là "Thiên thời, địa lợi, nhân hoà".

Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái... thì cái mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi.

Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu "dừng chân" thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn.

Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây.

Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây.

Hay cứ như tôi đi, "trốn" biết bao lần bị hỏi cưới, rồi cuối cùng quen anh này, mới có một năm mà gật đầu đồng ý cái rụp. Mỗi một người một điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng right person - hội tụ đầy đủ "tính năng" để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Lại đúng thời điểm cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Và thế là... còn cần chờ gì nữa?

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: