Hà Anh đáp trả khi bị soi mói chuyện mặc đồ đẹp đi du lịch

( PHUNUTODAY ) - Theo Hà Anh, quan trọng nhất là phải sống thật hạnh phúc, tự tin, luôn biết cách yêu thương bản thân mình.

Là một người nổi tiếng, siêu mẫu Hà Anh luôn chỉn chu trong cách ăn mặc mỗi khi đến nơi đông người. Đặc biệt dù đăng ảnh ở nhà hay đi du lịch, Hà Anh cũng luôn mặc đẹp.

Empty
Empty

Diện đồ đẹp khi đi du lịch, Hà Anh cũng bị anti-fan soi mói.

Mới đây, nữ siêu mẫu lên tiếng khi bị một số cư dân mạng soi mói về cách ăn mặc của mình: "Hôm trước báo có đăng hình nhà tớ đi du lịch trên Đà Lạt đẹp lung linh. Đa số mọi người khen và chúc mừng cho hạnh phúc nhà tớ, nhưng trong đó có 1 ý kiến "lọt" vào, ý là "Cả nhà ăn mặc đẹp quá, chẳng thấy tự nhiên, đời thường gì cả hết!"

Tớ lạ quá mọi người ạ! Thế cứ phải lôi thôi, xấu xí mới là tự nhiên, là đời thường ư? Tớ thì nghĩ, là phụ nữ chúng ta phải biết tập cách yêu chính bản thân mình hơn!

Vì sao? Vì sự yêu thương ấy sẽ cho chúng ta sự tự tin, sự can đảm để trải nghiệm nhiều thử thách, để dám bứt bỏ những vỏ bọc cũ kỹ của bản thân mà trở nên xinh đẹp hơn, may mắn và hạnh phúc hơn.

Đừng đánh đồng việc yêu bản thân với sự ích kỷ hay lạnh lùng nhé! Yêu và trân trọng bản thân sẽ hình thành nên nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Đó cũng là quyền và nghĩa vụ tất yếu mà mỗi người phụ nữ đang được hưởng thụ. Tớ không hẳn là người dễ thích nghi với sự thay đổi, nhưng luôn cởi mở để đón nhận nó.

Thay đổi để đẹp hơn, để hạnh phúc hơn thì tội gì không thay đổi chị em nhỉ? Tại sao cứ "ép" phụ nữ phải mang mãi dáng vẻ tất tả, lúi xùi, ăn mặc "giản dị" - hay giản tiện? mới là "hết lòng vì gia đình con cái"?

Ai bảo những người phụ nữ biết cách làm cho mình đẹp hơn là họ không "hết lòng vì gia đình con cái" nào? Hết lòng, có nghĩ là cho đi tất tần tật mà chẳng giữ lại cho mình, chăm sóc mình một tí tẹo gì chăng?

Tớ rất yêu chính bản thân mình, kể cả khi lấy tay xoa nhẹ lên vết seọ mổ sau sinh, kể cả khi ve vuốt làn da của một phụ nữ trưởng thành. Và tớ chọn thay đổi trong cách nhìn nhận: biết yêu thương hơn nữa những gì không hoàn hảo - nhưng lại làm nên chính mình. Tớ chăm tập gym đều đặn, bỏ thói quen ăn vô tội vạ, tập thực hiện các bước dưỡng da mỗi ngày, mỉm cười thật nhiều, loại bỏ ưu lo bực bội không cần thiết".

Empty

Hà Anh khuyên các chị em phụ nữ nên yêu bản thân mình và sống hạnh phúc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-anh-dap-tra-khi-bi-soi-moi-chuyen-mac-do-dep-di-du-lich-search/

/Khoevadep

Hạ Anh