Hà Hồ đáp trả cực căng khi bị antifan hỏi dò xét "tại sao lấy ai cũng không cưới?"

( PHUNUTODAY ) - Khoe ảnh gia đình với đầy đủ 5 thành viên, Hà Hồ bị antifan hỏi câu tế nhị, cô đáp trả thẳng thắn.

Cách đây vài ngày, nhân dịp sinh nhật tuổi 36, Hà Hồ đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng các thành viên trong gia đình. Rất nhiều nhiều đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Quý Khánh, MC Ốc Thanh Vân, Thanh Thảo… bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có antifan bất ngờ để lại bình luận kém duyên và Hà Hồ đã chẳng ngần ngại đáp trả.

Khi được hỏi “Tại sao lấy ai cũng không tổ chức đám cưới”, Hà Hồ chỉ thả nhẹ một câu ngắn gọn: “Em không thích chị”. Nghe cách cô trả lời cũng đủ thấy sự cương quyết và tức giận trước những bình luận công kích, ném đá trên mạng xã hội.  

ha-ho-dap-tra 1

Vốn nổi tiếng thẳng thắn, đây không phải lần đầu tiên cô đáp trả hay tỏ thái độ không vừa lòng với cách dò xét của antifan. Cách đây vài ngày, một bài viết cho rằng màn cầu hôn của cô có quảng cáo PR trá hình và có sự can thiệp của nhãn hàng vì có gắn tên thương hiệu. Bài viết này còn cho rằng màn cầu hôn được đầu tư không mang tính ngẫu nhiên mà có dàn dựng. Không chỉ vậy, một bài khác lại cho rằng màn cầu hôn này có giá 200-300 triệu đồng, “nữ hoàng giải trí” thẳng thắn nói: “Có hai điểm quá sai trong một bài báo. 1 tờ gia đình nhưng viết rất tiêu cực về gia đình người khác. 2: đưa ra số tiền nhảm nhí, nếu có thì đâu phải từng đó nhỉ. Chuyên gia phân tích kỳ”.

ha-ho-dap-tra 2

Sau 3 năm hẹn hò, Hà Hồ - Kim Lý chào đón cặp thiên thần nhỏ vào ngày 4/11 vừa qua. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Sau màn cầu hôn gây sốt, Hà Hồ chia sẻ rằng cô thật sự hạnh phúc và bất ngờ. "Hà nghĩ đây là lần đầu tiên mà mình được một người đàn ông quỳ gối và cầu hôn mình như vậy. Hà nghĩ tất cả phải đến từ tình cảm thật thì nó mới chạm đến cảm xúc của mình. Nó không diễn ra theo một kịch bản hay một ai đó cố làm hài lòng mình". Mẹ bỉm sữa gửi lời cảm ơn đến ekip và ngập ngừng khi gọi Kim Lý là chồng vì đã dành cho mình những giây phút đáng trân trọng.