Hà Hồ gặp phải tình huống xấu hổ với bố mẹ Kim Lý, phải gửi lời xin lỗi ngay trên sân khấu

( PHUNUTODAY ) - Qua đây, bà mẹ 3 con cũng cho biết dạo này rất hay quên. Ngay cả trước show diễn này, cô cũng phải tập đi tập lại lời bài hát vì sự lo lắng.

Trong đêm nhạc riêng mới đây, Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ với khán giả về câu chuyện gia đình. Theo lời Hồ Ngọc Hà, cô đã chủ động mời đấng sinh thành Kim Lý tới đêm nhạc riêng, bởi đây sẽ là lần đầu tiên ông bà trực tiếp đi xem mình hát. Tuy nhiên, bố chồng đã hỏi ngược Hồ Ngọc Hà một câu, khiến cô cảm thấy "quê" với trí nhớ của mình.

"Hôm nay em kể cho quý vị một câu chuyện 'con sông quê' của em. Em cứ ngỡ là ba má chồng chưa bao giờ đi coi em hát. Ba má về đây cũng được gần 3 tháng rồi, cũng thấy em ăn diện rồi đi hát. Nhưng mà em hát event nên không thể mời ba má đi coi được.

ho-ngoc-ha-kim-ly-06

Vậy nên em mới bàn với anh quản lý của em: Mọi ngày mọi người mời mình, mình không tự tin lắm nên mình không hát. Hôm nay nhân dịp ba má về, lần đầu tiên ba má đi coi mình Hà một cái show đi, để dù sao đi nữa cũng cho ba má biết mình là ca sĩ, chứ giới thiệu hoài mà chưa bao giờ cho ông bà đi coi. Thế là có cái lịch ngày hôm nay.

Trong một bữa ăn cơm, em mới ngồi nói chuyện: 'Dạ thưa ba má, vào ngày đó con sẽ hát bởi vì nhân dịp ba má về. Con hát bởi vì đây cũng là lần đầu tiên ba má đi coi'.

Ba bảo: 'Ơ phải cái chỗ phòng trà đường Pasteur lần trước ba má cũng đi coi con hát không nhở?'. Đội quần không? Cứ nghĩ là lần đầu tiên mà là lần thứ hai rồi ạ", Hồ Ngọc Hà kể với khán giả.

ho-ngoc-ha-kim-ly-07

Sau đó, nữ ca sĩ ngước lên hàng ghế trên cao có bố mẹ Kim Lý, vừa vui vẻ, hài hước, vừa thành thật bảo: "Xin lỗi ba má. Con vẫn hát những bài thế thôi, không có gì khác cả. Chỉ có điều là khán giả sẽ có khán giả mới, và trình bày những ca khúc dù cũ thì cũng là cảm xúc mới". Bà mẹ 3 con cũng cho biết dạo này rất hay quên. Ngay cả trước show diễn này, cô cũng phải tập đi tập lại lời bài hát vì sự lo lắng.

Sau thời gian xa cách vì địa lý và dịch bệnh, bố mẹ Kim Lý đã chủ động tới Việt Nam thăm con cháu. Những hình ảnh đời thường của ông bà nội bên Lisa - Leon thường xuyên được Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link