Hà Tăng có động thái đầu tiên ngay sau khi em chồng xuất viện

( PHUNUTODAY ) - Hà Tăng có động thái gây chú ý sau khi Tiên Nguyễn xuất viện, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với em chồng.

Những ngày vừa qua, thông tin về diễn biến và những tín hiệu khả quan xung quanh đại dịch Covid-19 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân. Hôm qua (31/3), Tiên Nguyễn (BN số 32), đồng thời là con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã vui mừng thông báo được xuất viện sau thời gian được các bác sĩ tại bệnh viện Nhiệt đới chữa trị tích cực. Như tiết lộ từ phía gia đình, sau khi xuất viện Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động vì cộng đồng nhằm phòng chóng dịch Covid-19.

Là một người thân thiết với Tiên Nguyễn, mới đây Hà Tăng cũng đã có động thái chứng minh mối quan hệ thân thiết với em chồng. Cụ thể, bà xã Louis Nguyễn đã chia sẻ lại hình ảnh Tiên Nguyên tặng hoa cho các bác sĩ trong ngày xuất viện cùng với trái tim và tag tên Tiên Nguyễn vào thay cho lời chúc mừng. Mặc dù rất ít tương tác cùng nhau trên mạng xã hội, tuy nhiên những hành động nhỏ như thế này cũng chứng minh Hà Tăng luôn quan tâm và dành những tình cảm đặc biệt cho em chồng. Trước đó, khi Phillip Nguyễn đăng tải thông điệp tích cực trong thời gian Tiên Nguyễn đang bị cách ly, Hà Tăng nhanh chóng vào hưởng ứng và động viên em dâu.

Empty

Hà Tăng chúc mừng sau khi Tiên Nguyễn chính thức xuất viện.

Empty

Trước đó, khi Phillip Nguyễn đăng tải thông điệp tích cực trong thời gian Tiên Nguyễn cách ly, Hà Tăng nhanh chóng vào hưởng ứng và động viên em dâu.

Empty

Mặc dù rất hiếm hoi tương tác trên mạng xã hội, tuy nhiên Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn chứng minh mối quan hệ chị chồng - em dâu vô cùng tốt đẹp.

Empty
Empty

Cả hai luôn đứng cạnh nhau thân thiết trong những dịp họp mặt gia đình.

Empty

Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn cực thân thiết. Bất cứ khi nào có dịp gặp gỡ, Hà Tăng và các anh chị em chồng đều ghi lại những khoảnh khắc bên nhau.

Tiên Nguyễn dành một chia sẻ riêng để mừng sinh nhật sớm chị dâu Hà Tăng trên trang cá nhân.

Empty

Được biết, sau thời gian được chữa trị tích cự và được xuất viện, Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động vì cộng đồng.

Từ khi kết hôn với Louis Nguyễn đến nay, Hà Tăng luôn giữ mối quan hệ tốt với các anh chị em trong gia đình chồng. Dù không thường xuyên có cơ hội gặp gỡ vì mỗi người đều bận rộn với công việc riêng nhưng bất cứ khi nào có dịp, Hà Tăng và các thành viên trong gia đình đều tranh thủ ghi lại khoảnh khắc bên nhau. Tuy nhiên ngoài những hình ảnh chung, rất hiếm khi các thành viên trong gia đình dành chia sẻ riêng để nói về nhau trên mạng xã hội.