Hận tình vì bị "đá", 9x cay cú bèn tung clip "mây mưa" cùng người tình lên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Muốn nối lại tình cũ nhưng cô gái không đồng ý, gã đàn ông bèn tung clip nóng của mình và cô gái lên mạng.

Hôm nay (23/3), Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Vương (26 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra hành vi Làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, Vương làm quen với một người phụ nữ tên H.L.C (ngụ tại phường B’Lao, TP.Bảo Lộc) trên mạng xã hội Facebook. Đầu năm 2018, Vương từ TP.HCM lên Bảo Lộc thuê nhà trọ sinh sống.

Tại đây 2 người thường xuyên liên lạc rồi nảy sinh tình cảm nam nữ. Trong thời gian bên nhau 2 người nhiều lần quan hệ tình dục, Vương thường dùng điện thoại di động để ghi lại.

Sau một thời gian quan hệ tình cảm của 2 người rạn nứt do chị C. thấy Vương hay ghen tuông và có những hành vi côn đồ nên chủ động nói lời chia tay. Vương nhiều lần xin chị C. quay lại nhưng bất thành.

Đối tượng Võ Văn Vương tại cơ quan Công an (ảnh: Dân Việt).

Đối tượng Võ Văn Vương tại cơ quan Công an (ảnh: Dân Việt).

Ngày 19/3 vừa qua, Vương đã gửi một số clip nóng đã quay được cho chị C để hăm dọa nhưng chị C. vẫn không đồng ý nối lại tình cảm. Tối cùng ngày, Vương tạo một tài khoản Facebook với tên Nguyễn Kim Loan rồi đăng clip "nóng" của chị C. lên đó. Hắn ta cũng công khai tên và số điện thoại của chị C. trong bài đăng.

Biết được sự việc, chị C. đã đến Công an TP. Bảo Lộc trình báo. Cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh, bắt giữ Vương khi hắn đang trên một chuyến xe khách về TP.HCM.

Hiện Công an TP. Bảo Lộc đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn