Hari Won bất ngờ đề cập đến 'chia tay' giữa tin đồn ly hôn với Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là 1 đăng review phim bình thường của Hari Won mà không hề liên quan đến tin đồn thất thiệt vừa qua.

Cách đây mấy ngày, 1 vài  fanpage có hàng triệu người theo dõi đã nghi vấn Hari Won và Trấn Thành hết hạn hợp đồng và sắp công bố ly hôn . Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị đập tan khi Trấn Thành đã để lại bình luận vô cùng yêu thương dưới bài đăng của vợ. Giữa lúc, tin đồn ly hôn chưa nổ ra được bao lâu, Hari Won lại mới chia sẻ cảm nhận của cô sau khi xem xong bộ phim liên quan đến vấn đề ‘chia ly’.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Giây phút phim quyết tâm chia tay kết thúc là giây phút phim của mình mới bắt đầu. Nhưng xem xong, nghĩ hoài tới giờ vẫn chưa xong! Nếu ai thích phim vui, hành động là không nên.”

tran-thanh-hari-1-1585909555-width660height495

Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là 1 đăng review phim bình thường của Hari Won mà không hề liên quan đến tin đồn thất thiệt vừa qua.

Hari Won là một trong những ca sĩ người Hàn sang Việt Nam hoạt động nghệ thuật còn Trấn Thành tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, là diễn viên, người dẫn chương trình, nhà làm phim. Anh là host của nhiều show lớn như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt Nhí, Người bí ẩn, Rap Việt... Nhiều năm gần đây anh tham gia các phim điện ảnh có doanh thu lớn như Bệnh viện ma, Chờ em đến ngày mai, Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu... 

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016 sau khi công khai hẹn hò. Sau 6 năm về chung một nhà, MC Trấn Thành khẳng định Hari Won chính là lựa chọn đúng đắn để anh tiến đến hôn nhân. Có thể thấy, sau khi kết hôn cùng Hari Won, sự nghiệp Trấn Thành ngày càng thăng hoa. Không những thế, nhan sắc vợ chồng nam diễn viên cũng thăng hạng rực rỡ.

tt3-89

Trấn Thành chia sẻ  "Tôi rất sợ người phụ nữ hỏi ai đó cách "giữ chồng". Tại sao phải giữ chồng bởi "giữ" là sắp mất. Tại sao mình không dùng từ làm cách nào thu hút chồng? Hiện nay vợ tôi đang làm điều đó. Tôi lấy vợ 5 năm rồi. Tôi chưa bao giờ thấy rằng việc kết hôn lại phù hợp cho cá tính của tôi. Tôi là người thích tự do, thích bay nhảy, đi chơi. Tôi yêu bạn bè, yêu công việc. Tôi thấy thời gian tôi sống còn không đủ nữa. Nhưng cô ấy rất thú vị. Quan trọng là cô ấy không bao giờ giữ chồng mà làm chồng phải bò theo. Bằng cách nào, đó là hãy làm mình đẹp nhất có thể, hãy giỏi nhất có thể, thú vị nhất có thể và hãy là mình. Không cần giữ ai hết, chúng ta tự hay ho thì người kia ở lại thôi. Tự hỏi mình: "Bạn tìm đâu ra trên thế giới này người thông minh hơn tôi, yêu bạn hơn tôi?". Tại sao phải giữ nhau, cách chúng ta gìn giữ tình yêu là hãy tốt hơn mỗi ngày".

Cha đẻ Bố già nói thêm: "Tôi không quan trọng có con có cái, tôi cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu, tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả".