Mặc ồn ào 14 tỷ tiền từ thiện, Hoài Linh vẫn quyết ra miền Trung để làm việc này

( PHUNUTODAY ) - Danh hài Hoài Linh sẽ ra miền Trung biểu diễn miễn phí khiến nhiều người khá bất ngờ và có phần lo lắng cho ông.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Bình Tinh đã chia sẻ về kế hoạch cho đoàn cải lương đi lưu diễn 12 suất tại các tỉnh miền Trung miễn phí phục vụ bà con, trong đó có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng... Các đêm diễn sẽ diễn ra ở các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hoà, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam,...

Điều đáng nói là trong chuyến lưu diễn miền Trung này sẽ có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh. Đây là thông tin gây bất ngờ cho công chúng vì lùm xùm từ thiện miền Trung làm cho "đệ nhất danh hài Việt Nam" khốn đốn.

trai-qua-thoi-gian-me-moi-vi-on-ao-tu-thien-hoai-linh-van-quyet-ra-mien-trung-bieu-dien-mien-phi-2-ngoisaovn-w741-h724

Năm 2021 vừa qua, NS Hoài Linh trở thành cái tên hot nhất showbiz khi bất ngờ vướng vào lùm xùm về vấn đề từ thiện và con số 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Sau khi tất cả ồn ào đã được giải quyết ổn thỏa, khán giả mới dần nhận được nhiều thông tin của NS Hoài Linh về việc tái xuất showbiz. Thời gian vừa qua, nam danh hài vẫn thường xuyên xuất hiện với nhiều hoạt động.