Trấn Thành "cà khịa" khả năng nói tiếng Việt của bà xã Hari Won nhưng vẫn phải thừa nhận điều này

( PHUNUTODAY ) - Được nhắc về giọng nói lơ lớ của Hari Won, Trấn Thành có những chia sẻ thẳng thắn ngay trên sóng truyền hình.

Trong một chương trình truyền hình mới đây với khách mời là người Pháp gốc Việt, vì là người Pháp gốc Việt nên nữ chính Người Ấy Là Ai có giọng nói lơ lớ, điều này khiến cố vấn khách mời Bảo Thy không khỏi thích thú. Nữ ca sĩ nói với nữ chính: "Thực sự nha, Thy mê lắm những bạn nói giọng lơ lớ. Nghe rất đáng yêu, rất dễ thương. Nghe thôi là chị đã thích rồi".

Ngay lập tức Mai Tiến Dũng liên tưởng ngay đến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. "Cái này phải hỏi anh Thành nè", nam ca sĩ dí dỏm. Được nhắc tên, Trấn Thành cũng chia sẻ thẳng thắn: "Em sẽ thích giọng lơ lớ cho tới khi có một đứa lơ lớ nói chuyện với em hàng ngày. Và em không hiểu nó nói gì, còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Việt cho những người còn lại hiểu". Tuy nhiên, Bảo Thy cũng khá nhanh nhạy khi hỏi ngược đàn anh: "Chứ không phải ngày xưa anh yêu vì cái đó hả?". Về điều này, Trấn Thành phải gật gù thừa nhận.

tt

Mặc dù đã sống, học tập và làm việc ở Việt Nam hơn 10 năm, lấy chồng người Việt, song tiếng Việt lại không phải ngôn ngữ thế mạnh của Hari Won. Hari Won nhiều lần phát ngôn gây hoang mang trên sóng truyền hình, những bài đăng trên mạng xã hội.

Năm 2016, Trấn Thành và Hari Won về chung một nhà. Trải qua những khó khăn ngày mới yêu và công khai tình cảm, đến nay cả hai đã trở thành đôi vợ chồng được đông đảo khán giả quý mến, ngưỡng mộ. Trấn Thành cho biết giữa hai vợ chồng bất đồng về một chuyện gì đó và cãi nhau mà theo nam MC thì vợ anh "giận chuyện hơi không hợp lý". Anh từng tâm sự về lần cãi nhau "lịch sử" này và không có lần thứ hai. Cụ thể, vì tranh luận sau đó anh đã mang sự bực tức ở trong người nên khi đến sân bay, bà xã Trấn Thành đã bị hạ canxi.

"Không biết mọi người có biết bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi tranh cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

Tran-Thanh-Hari-Won-

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ. Sự thờ ơ của tôi càng khiến Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng.

Lúc ấy tôi mới hoảng sợ, vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo cô ấy bình tĩnh. Lập tức tôi bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện gần sân bay nhất. Lúc tôi bế Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn giật liên hồi, khiến tôi vô cùng lo lắng”.

Khi đến bệnh viện, mặc dù Hari Won đang lên cơn co giật phải vào cấp cứu nhưng có một y tá vẫn xin chụp hình khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh cho biết: “Tôi thấy hành động người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: "Em không sao hết, có anh ở đây rồi". Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được”.