Hari Won khen chồng tới tấp và không quên khẳng định chủ quyền "nóc nhà"

( PHUNUTODAY ) - Vừa có chồng giàu, được yêu chiều lại còn luôn khiến cho vợ tự hào, vhính vì vậy cô nàng phải khẳng định “chủ quyền” ngay và luôn.

Trấn Thành là nam nghệ sĩ có sự nghiệp thành công nhất nhì làng giải trí Việt. Có ông xã vừa tài vừa giàu có, Hari Won chắc sẽ phải tự hào và kiêu hãnh lắm.

Mới đây, Hari Won đã tự "review" phi của chồng: "Hôm nay Xìn làm tôi phải nói 2 từ: 'Tự hào'". Ngay lập tức nữ ca sĩ liền chứng minh vị thế là "nóc nhà" khi đáp lại: "Vậy lắng nghe 2 từ của chị nè: 'Chồng tao'". Cô nàng còn tự hào khi được Trấn Thành thưởng nóng một nụ hôn tình cảm sau câu nói này. Anh Đức cũng hưởng ứng: "Chuẩn". Bà xã Trấn Thành vô cùng thích thú: "Vậy thôi chứ nói gì nữa anh ơi"!.

hari-won 1

Trước đó, Hari Won bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc Trấn Thành đi chọn đồ cho căn bếp ấm cúng của hai vợ chồng. Khi ông xã bận rộn chọn đồ thì Hari Won lại rảnh rang "bóc phốt" chồng.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trấn Thành vì không chỉ giỏi kiếm tiền, anh còn có tài nấu ăn đúng chuẩn "chồng nhà người ta". Có lần, Trấn Thành tự tay nấu đồ ăn vì lý do bà xã đi diễn về khuya. Cô viết: "Đi làm về khuya, tôi quá mệt, nhưng anh ấy nói em muốn ăn mì không anh nấu cho. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả, nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy". Điều này cho thấy Trấn Thành rất chăm chút cho tổ ấm, bữa cơm của cả hai.

hari-won 2

Hari Won và Trấn Thành đã bước sang năm thứ 5 của hôn nhân nhưng lúc nào cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực. Mới đây, sự việc Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nói là khó sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”. Điều này khiến anh phải lập tức lên tiếng và yêu cầu tờ báo đính chính thông tin.