Hầu hết những chị em chân to đều mắc 3 sai lầm này khi lên đồ khiến vẻ ngoài chẳng thể sang lên

( PHUNUTODAY ) - Để giúp "hack" chân dài hơn thon hơn và nâng tầm phong cách vẻ ngoài, chị em cần phải lưu ý những điều sau đây.

1. Không mặc váy ngắn ngang đùi

chan-to-nen-mac-gi

Dù bạn mặc váy dáng chữ A, váy xếp li, váy tennis,.. dù là dáng váy nào nhưng nếu có độ ngắn ngang đùi thì nó sẽ khiến đôi chân bạn bị ngắn đi vài phần. Không những vậy nó còn phô hết ra những khuyết điểm của 1 đôi chân to thô.

chan-to-nen-di-giay-gi-5

Vậy nên thay vì diện những chiếc váy ngắn ngang đùi thì chị em nên chọn những chiếc váy có độ dài qua đầu gối. Và đặc biệt hãy đi giày cao gót thay vì đi giày bệt để giúp tổng thể vẻ ngoài của bạn nhìn cao ráo thanh thoát hơn nhé.

vaydep3
thoitranggiangsinh7

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho các kiểu váy nhưng theo trend hiện giờ thì đó là những chiếc chân váy midi vintage bánh bèo, những kiểu váy dáng suông basic rất dễ mặc và phối đồ.

2. Không mặc quần bó 

chan-to-nen-mac-gi-1

Nhiều chị em nghĩ rằng mặc quần legging, tregging, skinny jean sẽ giúp chân bạn nhìn nhỏ thon hơn, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Mặc những chiếc quần có tính bó ôm sát như vậy sẽ chỉ càng làm lộ đôi chân to của bạn.

chan-to-nen-di-giay-gi-4

Thay vì mặc những chiếc quần bó bạn hãy chọn cho mình những chiếc quần ống suông, ống đứng, quần baggy hoặc quần ống rộng cạp cao. Những chiếc quần này vừa thoải mái, vừa dễ phối đồ lại vừa giúp "hack" chân bạn nhỏ đi dài hơn và giúp bạn nhìn rất "eo" nhờ phần cạp cao của nó.

ao-len-co-lo-4
ao-len-co-lo

3. Không mặc quần đùi bó

chan-to-nen-mac-gi-2

Vừa mặc quần ngắn lại bó vào đùi phải chăng bạn đang muốn cho mọi người biết là mình có 1 đôi chân to?

ao-2-day-lua-4
chan-to-nen-mac-gi-3

Thay vì diện những chiếc quần đùi vừa ngắn vừa bó nhìn thiếu thẩm mỹ như thế thì hãy chọn những chiếc quần short ống rộng để giúp tạo hiệu ứng chân nhỏ và thon hơn.