Hé lộ chân dung quyền lực của mẹ chồng Hòa Minzy

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy thi thoảng vẫn nhắc đến "mẹ chồng" trên mạng xã hội với thái độ quý mến nhưng chưa một lần tiết lộ dung nhan.

Hòa Minzy ngày càng có sự nghiệp thăng hoa, không chỉ vậy chuyện tình cảm của cô cũng đang được chú ý. Hiện cô đang hẹn hò cùng Nguyễn Minh Hải - thiếu gia đình đám đất Long An. Cặp đôi đã có 3 năm gắn bó nhưng chưa công khai. Bạn trai cô hơn cô 8 tuổi, hiện đang là Tổng giám đốc của một công ty phân bón lớn khu vực miền Tây. Bố Minh Hải là một đại gia có tiếng đất Long An.

Rất ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình trên MXH nhưng chỉ bằng một chút suy đoán, cư dân mạng có thể nhận ra đấng sinh thành bạn trai Hòa Minzy. Mới đây cư dân mạng đã vô tình đồn đoán về mẹ của Minh Hải, người  thường xuyên đồng hành cùng Minh Hải trong công việc kinh doanh.

Empty

Hình ảnh bên mẹ và em trai được Minh Hải chia sẻ vài năm trước.

Empty

Tết năm ngoái, nữ ca sĩ về nhà chồng như con trong gia đình, và đây là hình ảnh hiếm hoi của cô cùng mẹ chồng. 

Empty

Hòa Minzy thi thoảng vẫn nhắc đến "mẹ chồng" trên mạng xã hội với thái độ quý mến, kính trọng, nhưng chưa một lần chia sẻ rõ chân dung bà. 

Trong ngày kỷ niệm 3 năm hẹn hò Minh Hải vào tháng 6/2020, Hòa Minzy từng nhắc tới người phụ nữ quyền lực: "Cảm ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu, bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước".

Mới đya Hòa Minzy cũng đã thông báo về việc mua xe, đặc biệt cô còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Cô viết: "Nguyễn Thị Hoà - 25 tuổi - Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc oto đầu tiên ạ.

Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình ý ạ.

Okayyyy !!! Bỏ qua tất cả sự sợ hãi đến hôm nay sau hơn 2 tháng mua xe cô bé quyết định tới nhận và chính thức muốn khoe khoang cho cả thế giới biết bạn Hoà đã lao động chăm chỉ và có ý chí ko kém anh con trai nào, Tâm sự thiệt với mọi người nha. Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng ko phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hoà trước giờ :“ Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất". Xe này xe Hoà mua - Tiền Hoà kiếm Hoà tiêu - không liên can đến ai, ko có bình luận chồng giàu, chồng mua cho nàm coan tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều nắm".