Hé lộ thành tích học tập “không phải dạng vừa” của Sơn Tùng, đáng nể nhất là đạt chuẩn “cháu ngoan Bác Hồ”

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ thành công về sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP từng là “cháu ngoan bác Hồ”, nhiều năm đạt thành tích cao trong học tập.

Mới đây, một tài khoản trên Facebook bất ngờ chia sẻ thành tích đáng ngưỡng mộ của Sơn Tùng thời còn là học sinh. Từ rất sớm, nam ca sĩ đã bộc lộ tài năng ca hát khi trở thành một chỉ huy trưởng tài ba. Trong các cuộc thi về âm nhạc những năm học cấp 2, anh thường dẫn dắt đội đạt giải xuất sắc. 

Empty

Về tài năng Sơn Tùng có thừa nhưng về thành tích học tập, anh chàng cũng không hề kém cạnh. Nam ca sĩ gốc Thái Bình nhiều lần còn vinh dự đứng trên bục tuyên dương trong lễ tổng kết cuối năm. Sơn Tùng đúng chuẩn “cháu ngoan bác Hồ” vừa học tập tốt lại còn hay tham gia các hoạt động văn nghệ đạt thành tích tốt.

Empty

Ở các cột mốc tiếp theo, năng lực Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa được chứng minh khi từng là thủ khoa Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012 với số điểm 25,5 giúp anh chàng trở thành thủ khoa của Nhạc viện. Sau 2 năm theo học, nam ca sĩ  quyết định rời khỏi trường để theo đuổi sự nghiệp riêng và đến nay anh đã có chỗ đứng riêng trong làng khán giả Việt, trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và đặc biệt là nắm vị trí chủ tịch của một tập đoàn giải trí.

Empty
Empty

Được biết, Sơn Tùng tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1994 quê tại Thái Bình. Là một ca sĩ trẻ đầy tài năng, Sơn Tùng M-TP đã mang đến cho làn âm nhạc Việt một luồng gió mới với phong cách mới lạ, giai điệu bắt tai dần dần chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Empty

Sơn Tùng M-TP

Hiếm có trong showbiz, sản phẩm  nào mới cho ra lò của anh cũng trở thành hit ngay sau đó và là bị dính đến scandal đạo nhạc bài đó.