H'Hen Niê gây chú ý với hình ảnh chạy xe máy giao hàng cho người dân

17:38, Thứ hai 26/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh đẹp về H'Hen Niê đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong thời gian qua, H’Hen Niê là một trong những nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện để chống dịch Covid-19. Mới đây hình ảnh H'Hen Niê ngồi trên xe máy vận chuyển các hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân tại các khu cách ly gây chú ý. Cô diện trang phục đơn giản áo phông cùng quần jean. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ đã thực hiện các thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp xếp buộc hàng hoá.

Empty
Empty

Loạt hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi cho tinh thần, hành động đẹp vì cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Trước đó, cô đăng tải ảnh đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa. Cô gõ cửa từng nhà, thực hiện công tác điều phối người dân để giữ khoảng cách với nhau.

Nàng hậu vô cùng xúc động khi thấy được sự hợp tác của bà con: "Điều phối lấy mẫu ở khu phong tỏa thì đến gõ cửa ở từng nhà, chia người ra test để đảm bảo sự an toàn và khoảng cách với nhau. Lúc này Hen đi thì thương người dân mình lắm cả nhà ạ, họ đều ở trong nhà, khoá cửa nhà lại và nghe theo sự điều phối để ra lấy mẫu. Vì đây là khu phong toả nên có khá nhiều ca, nhìn sâu ánh mắt của họ ai cũng mang một nét buồn và lo lắng, thương nhất các cụ lớn tuổi luôn hỏi thăm tình hình qua khe cửa, mà các nhà thì lại sát nhau quá, thương lắm".

"Hen đi qua có nhiều nhà họ tự xông hơi nghe mùi xả, tỏi, gừng...dễ thương lắm, đi ra ngoài thì tự mang bình xịt khuẩn. Nhớ ở nhà thì cũng giữ tình thần lạc quan, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin C, D, uống nhiều nước, vận động trong nhà, ngủ nghỉ đầy đủ và cùng chung tay phòng chống dịch thật tốt nhé", H'Hen Niê viết.

H'Hen Niê cho biết cảm thấy vui và hạnh phúc vì cô có thể giúp ích cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này. "Khi đi làm tình nguyện viên, tôi thấy mọi người đều có tinh thần và trách nhiệm cao. Ai cũng bảo vệ bản thân, có sức khỏe tốt để cùng làm tình nguyện. Tôi cũng ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch và cố gắng hoàn thành các công việc", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh