Chỉ vì món ăn chân ái này mà Tóc Tiên đã phải đánh đổi cả diện mạo lung linh vốn có

14:33, Thứ hai 26/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Các bức ảnh trên MXH của cô nàng cũng trưng trổ được body "mlem mlem" nhưng lần này thì khác.

Mới đây, một "thế lực" mới đã khiến Tóc Tiên phải để mặt mộc, tóc bết, thậm chí là diện nguyên chiếc áo đầy lông mèo. Do cô nàng trổ tài nấu phở bò vì lâu chưa được thưởng thức nhưng sau 7749 công đoạn vất vả cô bở hơi tai, phờ phạc cho bữa ăn. Đến nỗi giọng ca 8x phải xin lỗi các fan: "Xin hãy bỏ qua cho cái áo đầy lông mèo và gương mặt trớt quớt của người phụ nữ tóc bết". 

Empty
Empty

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Cách đây vài ngày, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ông xã phát biểu trong Rap Việt concert, lại còn khen ngợi hết lời: "My hommie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào, chỉ không hay thôi"

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh