H'Hen Niê đáp trả khi bị bắt bẻ chuyện đăng ảnh như muốn thay thế Á hậu 2 Miss Universe

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê bị "bắt bẻ" chuyện đăng ảnh như muốn thay thế đại diện Venezuela trở thành Á hậu 2 của Miss Universe 2018.

Mới đây, H'Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm của người đẹp trong đêm tiệc Thai Night tại Miss Universe 2018. Bên cạnh những lời khen ngợi thì có cư dân mạng "bắt bẻ" vì cho rằng cô nàng muốn thay thế đại diện Venezuela trở thành Á hậu 2 của cuộc thi năm đó. Cụ thể là ở tấm ảnh thứ 5, khán giả hâm mộ quốc tế có thể có cảm giác cô nàng muốn làm Á hậu 2 - thay thế vị trí của người đẹp Venezuela.

"Anh không hiểu nguồn gốc bức ảnh đó, em có thể chia sẻ thêm thông tin không hoặc nếu được em không nên đăng tấm ảnh đó. Fan nước ngoài họ không hiểu dễ mất thiện cảm", người này chia sẻ. Trước sự góp ý, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: "Dạ, Hen không có ý nghĩ xa thế đâu. Hình được ghép vào thời điểm đó. Hen cũng không có biết ghép. Hình nào có Hen thì Hen lấy về. Có nhiều tấm khung rộng quá không đăng được nên đăng 24 giờ nè".

hhen-nie

Qua chia sẻ này có thể thấy, H'Hen Niê không có ý định như cư dân mạng nói. Cô chỉ muốn chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, H’Hen Niê gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc sau một năm trao lại vương miện. Cô cho hay: ” Sau một năm kết thúc nhiệm kỳ với dòng suy nghĩ một lần là hoa hậu thì cả đời là hoa hậu đó chính là cách tự tạo áp lực cho bản thân, muốn sống những ngày chạm đến những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân. Một năm trôi qua, muốn dùng từ “nếu” để nói lên mong muốn chưa được thực thi của bản thân nhưng lại muốn dùng từ “nên” để tiếp tục cố gắng và hoàn thành nó vì không có gì là quá muộn cả. Cố lên “. H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn khán giả, người thân luôn ủng hộ cô.

Nói về khoảnh khắc đi chân trần diện trang phục Ê đe, người đẹp thừa nhậ

hhen-nie 2

n khi xem video này, bản thân cô không khỏi xúc động vì cảm xúc như mới vừa hôm qua. ” Lúc đi ghi âm đoạn nói và hát bài hát này, không hiểu sao cứ đọc lên trong phòng thu là H’Hen lại khóc. H’Hen là người mít ướt quá mọi người nhỉ. Đã một năm rồi, một năm có nhiều dự định nhưng đều phải tạm hoãn. H’Hen vẫn sẽ luôn cố gắng sống hết mình, thực hiện những kế hoạch sắp tới. Cảm ơn mọi người đã luôn luôn yêu quý, ủng hộ và xin hãy tiếp tục đồng hành cùng H’Hen trong chặng đường sắp tới nhé” , cô chia sẻ.

Người đẹp trải lòng: ” Có thể thời gian đến nhanh và đôi khi có những công việc mình chưa thực hiện tốt. Tôi tin rằng trong thời gian tới và trong cuộc đời này, mọi người vẫn sẽ gọi tôi là hoa hậu. Và trách nhiệm của tôi vẫn ở đó, vẫn san sẻ và đồng hành cùng những điều mình mong muốn” . H’Hen cho biết cô tự hào khi làm hết mình trong công việc. “Chúng ta hãy làm hết mình dù bất cứ một công việc nào đó. Kết quả như thế nào thì mình không biết được, nhưng mình sẽ thấy tự hào, hạnh phúc với những điều mình làm “, cô gửi gắm.