H'Hen Niê lên tiếng bênh vực Khánh Vân, yêu cầu cư dân mạng xin lỗi đàn em

( PHUNUTODAY ) - Là người tiền nhiệm, cũng là người chị thân thiết của Khánh Vân, H'Hen Niê mới đây có động thái bảo vệ. Cô cho biết đã đọc được nhiều bình luận không đúng về đàn em.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân - có những tâm sự về cuộc sống sau khi được vinh danh. 

Trước câu hỏi "Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?", Khánh Vân trả lời: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ê-kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa".

Tuy nhiên, phát ngôn sau một đêm ngủ dậy bỗng có nhà mới, xe mới đã khiến Khánh Vân trở thành tâm điểm giễu cợt của một bộ phận dân mạng.

Những người này chia sẻ phát ngôn của Khánh Vân ở nhiều diễn đàn, với thái độ cợt nhả như: "Chị ngủ ở đâu vậy, cho em ngủ với"; "Anh em tìm được chỗ ngủ chưa"; "Chị ngủ ở đâu cho em ké"... Những bài đăng bị cắt gọt nội dung này đang khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị hàng ngàn khán giả hiểu nhầm. 

khanh-van-05
khanh-van-06

Những bài đăng mỉa mai Khánh Vân xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng.

Thực tế, nhà mới, xe mới là phần thưởng dành cho tân hoa hậu đăng quang. Những món quà giá trị này bất ngờ đến với Khánh Vân, và cũng không có gì đáng thắc mắc.

Là người tiền nhiệm, cũng là người chị thân thiết của Khánh Vân, H'Hen Niê mới đây có động thái bảo vệ. Cô cho biết đã đọc được nhiều bình luận không đúng về đàn em. 

"Hen cũng vậy nè, sau một đêm cũng có nhà, có xe đó! Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỷ đồng! Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đó là điều có thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ, sự uy tín của cuộc thi. Và đó chính là đẳng cấp mà BTC dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! Chính vì thế, Hen mới thoát khó khăn và có được như ngày hôm nay, có số tiền dành dụm giúp gia đình, ba mẹ, giúp cộng đồng, mua bảo hiểm, có tiền lớn để đi đóng thuế thu nhập cá nhân như vậy, và đó là hạnh phúc của Hen!

Vậy nên bé nào muốn được như Hen hay Vân, hãy thật sự sống tốt, hãy luôn nuôi dưỡng những điều tốt, không chỉ cho bản thân mà cho cộng đồng, xã hội!", H'Hen Niê phân trần. 

khanh-van-01---Copy-1

Qua đó, người đẹp Tây Nguyên cũng đề nghị những cá nhân cố tình xúc phạm gửi tới Khánh Vân một lời xin lỗi chân thành.

"Hãy mạnh mẽ lên em nhé, Khánh Vân! Mọi người hãy cùng Hen nói không với tin giả, nói không với bắt nạt mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp", H'Hen Niê khép lại.