H’Hen Niê rũ mác hoa hậu, lội ruộng cùng nông dân đến mưng mủ ngón chân

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê không ngần ngại lội ruộng cùng với nông dân Việt Nam đang "gây sốt" tại Thái Lan.

Hoa hậu H'Hen Niê nổi tiếng là nàng Hậu bình dân và giản dị của showbiz Việt. Dù đã ở đỉnh cao của hào quang nhưng H'Hen Niê vẫn giữ nhiều thói quen và cung cách sinh hoạt rất đời thường, nhất là khi cô trở về với gia đình sau mỗi chuyến nghỉ phép.

Mới đây, H'Hen Niê vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi về thăm quê và thăm gia đình sau hơn một tháng tham gia chương trình "Cuộc đua kì thú 2019". Nàng Hậu hài hước kể về câu chuyện giữa mình và đứa em trai lém lỉnh. Cậu bé sợ chị của mình quên mất đường ra ruộng nên tình nguyện dẫn đường nhưng bị từ chối vì "đi làm" chứ "không có đi tẩy não".

H'hen Niê không ngại ra đồng làm ruộng lấm lem

H'hen Niê không ngại ra đồng làm ruộng lấm lem

Nàng hậu viết:

"Lấm lem thế này! Thì giặt gì cho sạch đồ đây hử?

Tâm sự:

Em trai: Chị tự đi à? Đường xá thay đổi rồi chị không biết đường ra ruộng nữa đâu.

Hen: Ớ mi đùa ta à, ta đi làm chứ có đi tẩy não đâu. Hahhahaa... Lêu lêu.. Hen tới ruộng còn quậy mọi người quá chừng luôn, ăn hết cơm của họ".

loat-anh-xuong-ruong-voi-ngon-chan-xung-mu-cua-hhen-nie-tiep-tuc-ce02b5
Hoa hậu Hoàn vũ 2017 lội ruộng đến mức mưng mủ cả ngón chân

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 lội ruộng đến mức mưng mủ cả ngón chân

Trong loạt ảnh đăng tải, H'Hen Niê diện áo thun, quần short, dép lê, mặt mộc ngồi xuống đất thoải mái ăn cơm một cách ngon lành với anh chị em và hàng xóm. Bữa cơm chỉ có khô, dưa leo... vô cùng giản dị. Thế nhưng, nàng Hậu thưởng thức bữa cơm một cách hạnh phúc nhất. Thậm chí, cô còn ăn đến hết hai bữa chỉ trong tích tắc và suy nghĩ có nên ăn thêm bữa thứ ba. Nhìn cách ăn mặc và biểu cảm ăn cơm của H'Hen Niê hẳn không ai có thể ngờ cô chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

loat-anh-xuong-ruong-voi-ngon-chan-xung-mu-cua-hhen-nie-tiep-tuc-7f8739
Hoa hậu  H'Hen Niê bình dị ngồi bệt xuống đất và ăn cơm với cá khô

Hoa hậu H'Hen Niê bình dị ngồi bệt xuống đất và ăn cơm với cá khô

Chùm ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp tại Thái Lan. Được biết thời điểm H’Hen Niê chinh chiến tại đây, người đẹp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới truyền thông nước này.

Rất nhiều những bình luận, đánh giá và khen ngợi cho sự bình dân của hoa hậu. Fan Thái cảm nhận Top 5 Miss Universe 2018 là người đẹp có lối sống đơn giản: “Danh tiếng và đồng tiền không thể thay đổi được tính cách thực sự của người phụ nữ này. Cô ấy vẫn sống trong chính cuộc đời của cô ấy. Nếu lỡ thất nghiệp thì về làm nông thôi!”

loat-anh-xuong-ruong-voi-ngon-chan-xung-mu-cua-hhen-nie-tiep-tuc-5aa077
loat-anh-xuong-ruong-voi-ngon-chan-xung-mu-cua-hhen-nie-tiep-tuc-604ee0
Loạt ảnh giản dị của nàng Hậu tại quê nhà

Loạt ảnh giản dị của nàng Hậu tại quê nhà "gây sốt" tại Thái Lan

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn