Hiền Hồ tuyên bố không còn sợ hãi sau ồn ào tình cảm và những lần livestream gây sốc

( PHUNUTODAY ) - Loạt chia sẻ của Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trên trang Facebook cá nhân, Hiền Hồ đăng ảnh xinh đẹp và rạng rỡ hơn trước. Cô còn gây bất ngờ khi tuyên bố không còn sợ hãi và đã dần chấp nhận tất cả những khó khăn diễn ra quanh cuộc sống của mình: "Những khó khăn khiến Tớ không còn sợ hãi nữa. Tớ yêu cuộc đời này và Tớ yêu tất cả những khó khăn. Tớ tiếp tục tiếp thu và cống hiến đến khi không thể thì thôi. Tớ yêu các bạn lắm lắm luôn ý".

hien_ho1

Vừa qua, Hiền hồ từng gây tranh cãi với màn văng tục gắt gỏng: "Cút giùm cái đi, nói nhiều quá", "Không nín, *** nín... Ý là kêu chị im đi, tự nhiên bắt người ta im. Quyền lực lắm rồi, ghê rồi". Cô còn nói thêm: "Đúng là cái đồ xấu xa. Đời tư có nhiêu đó mọi người biết rồi đó. Vẽ ra đủ thứ, tè le hết rồi đó. Muốn nghĩ sao thì nghĩ". Khi bị nói giả ngây thơ khi không biết platinum, cô đáp: "Tao thề với mày cuộc đời tao không hề biết platinum là cái gì luôn, bạch kim là hình dạng hay chất gì. Cuộc đời tôi có được mua cái platinum bao giờ đâu, cuộc đời mình chỉ có biết vàng trắng, vàng hồng, kim cương cũng không có. Vô duyên".

Hiền Hồ nhiều lần đối mặt với việc bị cộng đồng mạng bình luận công kích khi đang phát livestream. 

hienho

"Sai thì rành rành ra rồi em đâu có chối. Cứ vào bắt bẻ này kia em nữa, thôi... Em block đó. Mấy cái chị này không ưa em rồi, không vui vẻ thì chị đừng có xem live em, coi chừng bực bội ngủ không được đó", Hiền Hồ tuyên bố.

Hiền Hồ đã có phản ứng đáng chú ý khi được hỏi về việc chạy show nhiều sau loạt drama tình ái: "Ca sĩ không gặp drama mà hot lắm đâu phải ngày nào cũng đi show đâu mà hỏi gì em tội em, trong khi em dính vào drama to đùng thế còn đi diễn được là may lắm rồi". Khi bị nhắc về ồn ào, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết: "Nó nằm nguyên cái vết ở đó rồi. Bỏ qua được thì bỏ qua, không thì thôi chứ em là chịu rồi đó, em không có tẩy trắng, em phải sống cuộc sống của em chứ sao. Mọi người dùng từ nặng quá vậy".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ chuyện phải điều trị tâm lý 2 năm nay, phải uống thuốc mới ngủ được. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link