Hiền Thục lần đầu chia sẻ những hình ảnh làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí có khán giả còn cho rằng, Hiện Thục bây giờ còn trẻ hơn năm 21 tuổi của nhiều năm về trước.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hiền Thục bất ngờ đăng tải những hình ảnh của cô và con gái cách đây 18 năm. Thời điểm đó cô đã làm mẹ đơn thân và chào đón thiên thần nhỏ bất chấp mọi áp lực từ bên ngoài. 

Cô viết: “Hôm qua xem chiếc phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ,song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi…Thật là một món quà tuyệt đẹp! Người mẹ, 21 tuổi”.

Empty
Empty
Empty

Qua những bức ảnh này có thể thấy, năm 21 tuổi, Hiền Thục đã thực sự là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc khó ai bì kịp. Không chỉ vậy, cô còn thể hiện gu thời trang khá sành điệu, bắt mắt. Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã nhận được cơn mưa lời khen cho nhan sắc của người đẹp và có nhiều ý kiến cho rằng bây giờ cô cũng càng ngày càng trẻ đẹp hơn. 

 Với độ tuổi 20, các cô gái đang thảnh thơi yêu đương, theo đuổi đam mê còn Hiền Thục lại trở thành mẹ, cô cho rằng sức mạnh để cô dũng cảm làm được điều đó chính là tình yêu với đứa con của mình. 

Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".

Empty

Khi được hỏi vừa làm mẹ vừa làm bố, áp lực này với cô như thế nào, cô cũng thẳng thắn thừa nhận: "Khó, rất là khó. Thời gian gần đây, Thục thấy nhiều cô gái nghĩ rằng việc làm mẹ đơn thân như "trend" vậy. Nhiều người nghĩ không cần chồng, chỉ cần con thôi, làm mẹ đơn thân là chuyện dễ dàng. Nhưng không phải vậy đâu. Phải trải qua người ta mới cảm thấy nó cực kỳ khó khăn, nhất là những lúc mình cô đơn không có ai giúp đỡ. Khó nhất là khi đứa trẻ không có sự giáo dục của người cha, thật sự nó hoàn toàn khác hẳn với những đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ, tâm lý của các em rất dễ dao động.

Empty

Cho nên làm mẹ đơn thân bạn cần phải cứng rắn, lúc nào cũng phải là tinh thân thép. Nhiều khi mình khóc mình cũng không dám khóc, mình sợ con của mình thấy. Cho nên Thục thấy, nếu có điều kiện đừng có làm mẹ đơn thân, cuộc sống nó có âm có dương nó vẫn tốt hơn một mình".