Hình ảnh mới của NS Thương Tín sau khi xuất viện khiến khán giả bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - NS Trịnh Kim Chi mới đây đã đăng tải những hình ảnh mới của NS Thương Tín sau khi xuất viện khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Thương Tín vừa qua bị đột quỵ khiến người hâm mộ bàng hoàng những ngày qua. Qua đó, khán giả cũng thấu hiểu hơn hoàn cảnh khó khăn của người nghệ sĩ lúc về già.

Mới đây, diễn viên Trịnh Kim Chi đã hẹn gặp NS Thương Tín. Có thể thấy NS Thương Tín đã phần nào hồi phục được trạng thái khỏe khoắn, gương mặt đã có thần sắc hơn. Đây chính là điều khiến người hâm mộ cả nước cảm thấy vui mừng nhất.

Empty
Empty

Đặc biệt Kim Chi cũng gửi lời thăm hỏi và gửi gắm những khoản tiền hỗ trợ dành cho nghệ sĩ. Điều này khiến nam tài tử vang bóng một thời không khỏi xúc động. Diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ:

"Chào cả nhà.

- Hôm nay ngày 4/3/2021 chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu. Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương , anh Thiếu Hoàng ( anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

- Hiện tại mạnh tường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tk của vợ anh TT cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 Triệu Chi ứng trước ngày 27-02-2021.

Empty

- Còn lại số tiền 286.756 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh TT( Trả tiền trước toàn bộ phí BH cho 12 năm ) nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho Anh.

- Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng Anh Thương Tín ạ. Tình trạng sức khoẻ của anh TT hiện nay nói chung là ổn. vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cafe hít thở không khí cho thoải mái.

- Một lần nửa anh TT xin cảm ơn các mạnh thường quân anh chị em NS và các khán giả rất nhiều."

Trưa ngày 1/3, NS Trịnh Kim Chi thông báo NS Thương Tín đã xuất viện sau thời gian tích cực chữa trị. Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn. Anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái". NS Trịnh Kim Chi cũng cho biết cô vừa nhận thêm 100 triệu đồng từ NS Kim Cương để góp vào quỹ hỗ trợ NS Thương Tín. Tổng số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ ông là 370 triệu đồng.