Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời và ế show nặng, người đàn ông này bất bình lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời và ế show, phải đi bán son kiếm tiền thì người đàn ông này bất ngờ lên tiếng phản hồi.

Trong suốt hơn thập kỷ qua, có lẽ cái tên Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bao giờ "hạ nhiệt". Không thể phủ nhận một điều rằng, giọng ca gốc Quảng Bình rất đặc biệt. Chưa xét đến khía cạnh nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng hay "tỏa sáng" ra sao, giàu có như thế nào mà ở cô, người ta dễ dàng nhận thấy rằng: "Dù vướng không ít scandal nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có sức hút vô cùng ấn tượng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến công chúng".

Hồ Ngọc Hà và người em thân thiết - NTK Lý Quý Khánh

Hồ Ngọc Hà và người em thân thiết - NTK Lý Quý Khánh

Tuy nhiên gần đây, dư luận bất ngờ rộ thông tin "Nữ hoàng giải trí" ế show đến nỗi phải đi bán son, cát-xê sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao hạng B. Thậm chí, nguồn tin này còn cho rằng, cát-xê hiện tại của Hồ Ngọc Hà còn không cả bằng Hương Tràm.

Trước thông tin này, "đàn em" thân thiết với Hồ Ngọc Hà - Lý Quý Khánh đã lên tiếng. Chia sẻ về việc nữ ca sĩ vừa đi hát vừa kinh doanh, NTK trẻ này cho biết, "Chỉ sợ Hà bận quá không thèm hát chứ hết thời gì khi hát thành công 8 thời 10 kiếp rồi. Chủ yếu là họ đang sống sao và có những gì chứ không phù phiếm tung hoa rồi bên trong rỗng tuyếch".

Không những thế, Lý Quý Khánh còn đề cập đến chuyện mức cát-xê của Hồ Ngọc Hà bị sụt giảm chỉ bằng sao hạng B. Anh viết, "Nhận show với giá này giá kia thấp hơn bạn này bạn kia. Vấn đề này là một phỏng đoán mang yếu tố chia rẽ và dìm hàng người khác.

Empty

Nếu bên A hát cho bên B mà để bên F biết thông tin thì bên B đền sập cầu nha. Và một show hay 100 show như nhau? Sao không đăng lên show khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show? Đôi khi muốn uyển chuyển để tốt cho công việc đối phương thì bị cho là hạ thấp bản thân...".

"Vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay. Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt? Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết. Mỗi người 1 chiến lược, hơn nhau ở cái chất xám (sự thông thái), giàu hay nghèo, thành công hay thất bại, gieo gì hái nấy tất cả chưa hiển thị trước đâu mà là gần về hưu lúc đó đỡ không kịp mới cay!

Chống mắt mà xem chúng tôi có gì và đang sẽ và mãi mãi là ai. Chửi tôi nhiều chuyện tôi đồng ý. Nhưng tôi coi cô ấy là gia đình thì động đến thì một trong những con kiến lửa phải cắn bảo vệ chính đàn của mình!", Lý Quý Khánh bày tỏ.

Đoạn trạng thái của Lý Qúy Khánh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để hiểu mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa hai người cũng như tài năng của giọng ca gốc Quảng Bình rằng, "Hồ Ngọc Hà rất đắt show".

Trước những lời chia sẻ đầy bức xúc của người bạn thân thiết, Hồ Ngọc Hà bình luận rằng, "Không tag vẫn biết, khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á? Thôi em ơi, có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khỏe là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ, ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm"./.