Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp cuốn hút ngay cả khi ốm

( PHUNUTODAY ) - Ngay cả khi ốm mà vẫn xinh đẹp hút hồn, Đặng Thu Thảo chứng minh xứng danh "thần tiên tỷ tỷ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân. Trong ảnh, người đẹp diện áo sơ mi trắng nhã nhặn kết hợp với chân váy đen. Set đồ đơn giản, thanh lịch quen thuộc của Đặng Thu Thảo nhưng được cô khéo léo tô điểm thêm bằng phong cách trang điểm tone hồng cam.

Hình ảnh mới nhất của Thu Thảo trên trang cá nhân

Hình ảnh mới nhất của Thu Thảo trên trang cá nhân

Người đẹp cũng tiết lộ cô đang bị cảm sau khoảng thời gian chăm con nhỏ bệnh. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. "Ước gì được nấy, con khoẻ mẹ bệnh nhưng vẫn tươi nè", Đặng Thu Thảo viết.

Nhan sắc đỉnh cao của Đặng Thu Thảo khi đang bệnh

Nhan sắc đỉnh cao của Đặng Thu Thảo khi đang bệnh

Mặc dù hoa hậu thông báo đang bị bệnh nhưng ai nấy đều phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, thần thái hút hồn của cô. Với gương mặt thánh thiện, mỹ miều, Đặng Thu Thảo cho thấy nickname "thần tiên tỷ tỷ" thuộc về cô là xứng đáng hơn ai hết. 

Khán giả ngưỡng mộ nhan sắc

Khán giả ngưỡng mộ nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của hoa hậu Thu Thảo

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè cũng như cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nhan sắc Thu Thảo: "Xinh lung linh"; "Xinh quá em ơi"; "Đúng là gái một con trông mòn con mắt"; "Bớt đẹp đi chút em ơi cho thiên hạ nhờ"; "Em tôi bệnh mà vẫn xinh quá"; "Thần tiên tỷ tỷ mãi đẹp"; "Hoa hậu của lòng tôi"...

Được biết, trước khi hoa hậu mắc bệnh thì con gái cô cũng ốm sốt li bì khiến người mẹ như ngồi trên đống lửa. Sau khi ông xã Trung Tín và ái nữ khỏi ốm thì Đặng Thu Thảo là người "gục ngã" tiếp theo.

"Em và ba lúc nào cũng giống nhau, ngay cả bệnh cũng bệnh cùng lúc. Em thì lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm. Mẹ thì cũng lần đầu biết cảm giác như ngồi trên đống lửa là như nào... Giờ mẹ và ba đều đã thấu nỗi lòng của người làm ba mẹ, thấy con bệnh chỉ mong mình có thể bệnh thay cho con. Mẹ thương con gái nhỏ của mẹ", chia sẻ của Thu Thảo ít ngày trước.

Điều ước muốn ốm thay con cách đây ít ngày của cựu hoa hậu Việt Nam đã thành sự thật

Điều ước muốn ốm thay con cách đây ít ngày của cựu hoa hậu Việt Nam đã thành sự thật