Hoa Hậu Diễm Hương lần đầu trải lòng về việc yêu phụ nữ 'đã đổ vỡ' trong hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Hơn một năm trở lại, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vướng nghi án ly hôn người chồng thứ hai – Quang Huy.

Mặc dù tin đồn về hôn nhân râm ran suốt thời gian dài, song Diễm Hương lựa chọn giải pháp im lặng.

Trong một động thái mới đây, Hoa hậu sinh năm 1990 bất ngờ đăng đàn tâm sự về việc yêu một người đàn bà “đã đổ vỡ”. Hoa hậu Thế giới người Việt chia sẻ, sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chinh phục trái tim người phụ nữ đã trải qua một lần đò.

“Yêu một người phụ nữ “cũ”, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục trái tim đã tổn thương của cô ấy. Yêu người phụ nữ từng đổ vỡ khó hơn bạn nghĩ. Cô ấy sẽ không vì một nhành hoa hồng mà làm những điều bạn yêu cầu. Không vì một lời yêu thương mà mang nửa phần đời còn lại giao cho bạn.

Họ sẽ không vì nhận được một món quà mà nhảy cẫng lên sung sướng. Nhưng họ sẽ yêu bạn bằng một trái tim nhiệt thành và ấm áp nhất. Bạn sẽ không phải mất thời gian giải thích cho cô ấy nghe quá nhiều về một vấn đề. Không phải cố gắng tìm điểm chung của nhau. Cô ấy sẽ tự khắc hiểu và dung hòa tính cách của cả hai.

Dù mạnh mẽ, nhưng họ vẫn cần được bảo vệ và yêu thương. Tôi cảm thấy yêu người phụ nữ đã có một đời chồng khó khăn vô vàn nhưng lại vô cùng xứng đáng. Họ vốn dĩ cũng giống như những người phụ nữ bình thường mà thôi. Nhưng ở họ có một trái tim của một người mẹ, một trái tim ấm áp hơn bao giờ hết” – cô viết.

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ tâm sự về chuyện yêu một người phụ nữ đã qua 1 lần đò.

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ tâm sự về chuyện yêu một người phụ nữ đã qua 1 lần đò.

Nhưng, nếu yêu được một người phụ nữ “cũ”, bạn không phải đối mặt với những cơn giận hờn vô cớ, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều.

Diễm Hương tâm sự thêm: “Khi yêu họ, bạn sẽ không phải đối mặt với việc giận hờn vô cớ hay giận dỗi không có lý do. Khi yêu họ, đôi khi bạn không hiểu được nội tâm của họ. Nhưng khi cảm nhận được sự chân thành của bạn, họ sẽ nguyện tận tụy cả đời.

Khi yêu người đàn bà “đã đổ vỡ”, bạn sẽ cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều! Phụ nữ một đời chồng mong manh như bồ công anh trước gió, đẹp đẽ và dễ tổn thương. Thế nên nếu gặp họ, thay vì những lời nặng nề, bạn hãy ôm họ vào lòng, xoa dịu những nỗi sợ hãi mà họ đã phải gánh chịu. Bởi họ đang rất sợ hãi trong mộng tưởng của chính mình, đang chênh vênh không biết đối mặt với cuộc sống phía trước như thế nào”.

Diễm Hương đang vướng tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2 – Quang Huy. Động thái mới này của cô phần nào gây hoang mang cho khán giả.

Diễm Hương đang vướng tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2 – Quang Huy. Động thái mới này của cô phần nào gây hoang mang cho khán giả.