Hoa hậu H’Hen Niê mua vàng tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

( PHUNUTODAY ) - H’Hen Niê mua vàng tặng mẹ ngày 8/3 vì bản thân cô coi món đồ trang sức này cũng chính là tài sản tiết kiệm dành cho bố mẹ.

Nhân ngày 8/3, H'Hen Niê đã dành món quà đặc biệt cho mẹ của mình. Vì không biết mua gì nên cô đã gợi ý cho mẹ về một chiếc vòng vàng và được mẹ đồng ý. 

Trước đây, cô từng chia sẻ món quà thể hiện tình cảm vừa là trang sức có thể cất giữ làm tài sản cho bố mẹ. Ngày Tết vừa qua cô cũng cô chi hơn 100 triệu đồng mua vàng mừng tuổi bố mẹ. “Ngày trước gia đình còn khó khăn, tôi phải chở mẹ đi bán vàng. Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi thấy thương lắm. Ba mẹ dùng tiền ấy sửa căn nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn “, cô kể.

Empty
Empty

Bên cạnh đi mua vàng, H’Hen Niê còn chở bố mẹ đi xem phim và ăn uống. Cô muốn ở tuổi già bố mẹ được hưởng thụ và vui vầy bên con cháu.

H’Hen Niê sinh năm 1992, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 . Cô được công chúng yêu mến bởi tính cách gần gũi, lối sống giản dị và chăm chỉ hoạt động thiện nguyện. H'Hen Niê nổi tiếng trên tầm quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Người đẹp Ê Đê đã làm nên lịch sử khi lọt top 5 chung cuộc. 

hhen-nie-va-me 3

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, H’Hen Niê gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc sau một năm trao lại vương miện. Cô cho hay: ” Sau một năm kết thúc nhiệm kỳ với dòng suy nghĩ một lần là hoa hậu thì cả đời là hoa hậu đó chính là cách tự tạo áp lực cho bản thân, muốn sống những ngày chạm đến những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân. Một năm trôi qua, muốn dùng từ “nếu” để nói lên mong muốn chưa được thực thi của bản thân nhưng lại muốn dùng từ “nên” để tiếp tục cố gắng và hoàn thành nó vì không có gì là quá muộn cả. Cố lên “. H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn khán giả, người thân luôn ủng hộ cô.

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1992 cũng có lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến đàn em Khánh Vân. Cô viết: ” Một năm đã trôi qua và chúc em tiếp tục hoàn thành tốt vai trò đương kim của mình. Chúc em thật thành công và đạt được thành tích cao nhất, tốt nhất tại Miss Universe 2020. Luôn giữ sức khỏe và hoàn thành tốt em nhé. Mọi người yêu thương em”.