Hoa hậu Thu Hoài có động thái đầu tiên sau khi bị Vy Oanh khởi kiện

( PHUNUTODAY ) - Có thể hiểu cô đang ngầm nhắn nhủ rằng bản thân đang rất bận rộn và không muốn tốn thời gian vào những điều vô nghĩa, tiêu cực.

Vào ngày 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại Tòa án nhân dân Quận 7, TP.HCM để đâm đơn khởi kiện hoa hậu Thu Hoài vì đã livestream đưa thông tin bịa đặt, vu khống cô.

Về phía hoa hậu Thu Hoài, cô không có bất cứ phản hồi nào về việc bị Vy Oanh đâm đơn kiện, yêu cầu gỡ bỏ video đã livestream hay công khai xin lỗi nữ ca sĩ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sáng ngày 2/6, bạn thân Trấn Thành chỉ chia sẻ dòng trạng thái chia sẻ bí kíp để cuộc sống không nhàm chán, vô nghĩa. Cụ thể, nàng hậu cho hay: “Có một bí quyết rất đơn giản, giúp bạn không thấy cuộc sống nhàm chán hay vô nghĩa: Hãy bắt mình bận rộn. Khi mải mê “chiến đấu” với công việc, kế hoạch, bạn sẽ không còn thời gian để dành cho những điều vô nghĩa hay thấy cuộc sống này nhàm chán bao giờ. 

Những ngày này, tôi đang bận tối mắt tối mũi với núi công việc ở cả công ty cũ và công ty mới. Áp lực có, mỏi mệt có, nhưng nhàm chán và thấy cuộc sống vô nghĩa thì không. Phần vì không có thời gian để than thở hay nghĩ về những điều tiêu cực, phần vì thấy được những nỗ lực của mình đang đem lại những điều ý nghĩa gì. Cho bản thân & gia đình trước tiên, rồi tới cả những người tôi yêu mến và gắn bó. Cuộc sống chỉ thật sự nhàm chán và vô nghĩa khi bạn có quá nhiều thời gian để… buồn vì nó!”.

Sau-khi-bi-vy0oanh-dam-don-kien-ban-than-tran-thanh-lap-tuc-co-dong-thai-gay-chu-y-6

Qua những gì Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khán giả có thể hiểu cô đang ngầm nhắn nhủ rằng bản thân đang rất bận rộn và không muốn tốn thời gian vào những điều vô nghĩa, tiêu cực.

Theo đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh, vào ngày 9/7/2021, hoa hậu Thu Hoài đã livestream bịa đặt thông tin, vu khống về việc Vy Oanh tự đề xuất xin biểu diễn của Thu Hoài nhằm mục đích lấy tiền cát xê, quảng cáo. Thu Hoài còn tố Vy Oanh đòi 50 triệu đồng tiền mời vũ đoàn biểu diễn cùng mình dù không có hợp đồng thỏa thuận trước đó. Ngay sau lời bóc phốt vô lí của đàn chị, giọng ca Đồng xanh đã tung loạt tin nhắn chứng minh những gì Thu Hoài nói là sai sự thật.

Cụ thể cô chứng minh bằng loạt tin nhắn với nội dung nữ doanh nhân Thu Hoài vui vẻ đồng ý cho thuê vũ đoàn, và các bên đã thỏa thuận chi phí trước khi biểu diễn.

Từ đó, Vy Oanh khởi kiện yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hoài gỡ bỏ video không đúng sự thật, xin lỗi công khai nữ ca sĩ trên phương tiện thông tin đại chúng.

bien-cang-ca-si-vy-oanh-khoi-kien-hoa-hau-thu-hoai-yeu-cau-3-dieu-cuc-gat-nay-7-ngoisaovn-w1365-h1706

Hiện tại, vụ kiện đã được TAND Q.1 thụ lý. Qua quá trình xác minh, xác định bà Nguyễn Thị Thu Hoài thực tế cư trú tại một căn hộ chung cư tại Q.7, nên TAND Q.1 đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Q.7 thụ lý theo thẩm quyền.

Trả lời phóng viên, ca sĩ Vy Oanh cho biết trong đơn tố cáo và khởi kiện, cô yêu cầu Thu Hoài thực hiện 3 điều như sau: "Thứ nhất, yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thứ hai, gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống. Thứ ba, yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định của pháp luật".

Nữ ca sĩ cho biết thêm, vụ việc Thu Hoài dựng chuyện đã làm ảnh đến sức khỏe và tinh thần của cô vì thời điểm đó cô đang cận ngày sinh nở con gái thứ ba.