Vy Oanh gay gắt tuyên bố không nhận lời xin lỗi của antifan, khẳng định sẽ làm tới cùng

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, Vy Oanh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện mượn nhà sống ảo. Và chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ tiếp tục trở thành đề tài bán tán khắp MXH.

 Tối ngày 21/11, Vy Oanh bất ngờ đăng tải một tâm thư dài đề cập đến chuyện bị một số YouTuber bôi nhọ. Giọng ca Đồng Xanh cũng tiết lộ đã có một YouTuber liên hệ qua người khác để liên hệ xin lỗi nhưng cô đã từ chối.

Theo đó, Vy Oanh bức xúc chia sẻ về một YouTuber: "Muộn rồi, em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. 7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?".

Empty
vyoanh

Toàn bộ tâm thư của Vy Oanh:

"Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu đc chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối "thiện chí" này em nhá.

vyoanh3

Gửi các em còn lại đến nay vẫn đang tích cực vu khống bôi nhọ:

Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa đúng không các em truyền thông bẩn?! Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào! Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và ủ tờ đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú công an đc nhỉ?

"Sống có đức mặc sức mà ăn" "Có tài mà không có đức là người vô dụng" không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhá.

P/s: Tin nhắn được gửi đến từ một ng em làm việc khá nhiều lần với Vy Oanh. Biết em cũng đang muốn giúp ng khác nên định kết nối dùm thôi nhưng cô này thì không đc em ạ!".