Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí mật liên quan đến Hoài Linh, thừa nhận Trường Giang là người bạn diễn ăn ý nhất

13:27, Thứ tư 01/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Không ít lần Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn tiết lộ về chuyện đời, chuyện nghề và lần này cô nhắc đến hai đàn anh.

Mới đây, khi được hỏi về người bạn diễn ăn ý nhất, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại tiết lộ đó chính là Trường Giang.  “Hai anh em đã đi chung với nhau một khoảng thời gian rất dài. Chúng tôi diễn ở nhiều sân khấu tấu hài, phải thân thiết lắm mới quen với cái nhịp của nhau. Anh Giang chỉ cần nhìn thôi là tôi biết anh muốn gì, và tôi bắt đầu kết hợp để tạo tiếng cười”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

lam-vy-da-4

Một nhân vật khác đó là chính là Hoài Linh. Theo tiết lộ của bà xã Hứa Minh Đạt, chính nam danh hài đã đặt nghệ danh cho cô. Hơn cả thập kỷ trôi qua, cái tên Lâm Vỹ Dạ ngày càng có chỗ đứng, trở thành thương hiệu khó lật đổ.

lam-vy-da-5

Lâm Vỹ Dạ tự nhủ mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cô không thích tìm cách “dìm” đồng nghiệp xuống nếu họ giỏi hơn mình. Thay vào đó, nữ diễn viên luôn cố gắng trau dồi và đi lên bằng thực lực của bản thân.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ về bản thân và cuộc sống hôn nhân: "Tôi chưa từng nghĩ mới 19-20 tuổi mình đã lấy chồng. Tôi là người chủ động quen anh Đạt. Dù tôi không tỏ tình nhưng hành động của tôi đã khiến anh ấy đủ hiểu. Mỗi ngày, tôi đều qua nhà anh ấy nấu cơm, dọn dẹp để chứng tỏ mình là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang. Đây là căn nhà nhỏ mà cha mẹ cho anh ấy ở riêng. Tôi cứ qua dọn dẹp trong 1-2 năm trời. Thậm chí, tôi còn chà toilet, chuẩn bị đồ đạc để cúng kiến. Khi cha tôi cho tiền sắm đồ tết, tôi lấy tiền đó sắm cho ảnh".

Tuy nhiên, sau khi lên xe hoa, cuộc sống của cô dần thay đổi. Đặc biệt, vấn đề kinh tế trong gia đình khiến cả hai nhiều lần "khủng hoảng". Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi hỏi sao ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ cười mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm. Tôi không dám đòi hỏi gì".

6669204627335023166784647680019695595945984n-15645584701731226778524

Để trang trải chi phí sinh hoạt, Lâm Vỹ Dạ cật lực kiếm tiền phụ chồng. Dù sức khỏe kém hậu sinh nở nhưng MC Tâm đầu ý hợp vẫn tích cực chạy show. Cô nghẹn ngào nhớ lại: "Có khi đi quay xong, tôi phải chạy vào bệnh viện chích thuốc, truyền nước biển. Tôi cứ âm thầm, giấu mọi người làm điều đó. Tôi sợ nhà sản xuất thấy mình vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chương trình, không mời mình nữa", cô tâm sự.

Áp lực kiếm tiền và nuôi dạy con cái khiến hôn nhân của họ dần rạn nứt. “Lúc tôi làm nhiều, tôi với anh Đạt cứ cãi nhau hoài. Tôi sợ một ngày nào đó mình không thể kiếm được nhiều tiền. Tôi không giỏi tính toán, không biết kinh doanh. Tôi chỉ biết làm nghệ thuật nhưng sự đào thải của ngành này vô cùng khắc nghiệt. Tôi hay nói vui là tranh thủ còn thời, mình hãy "cày" kiếm tiền. Đến lúc hết thời, mình còn có tiền trang trải cho cuộc sống", cô chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh