Hòa Minzy cầu xin người dân vì bị ném đá vào kính ô tô khi đang đưa người đi cấp cứu

( PHUNUTODAY ) - Vì ô tô di chuyển nhanh tạt nước lũ vào các nhà ven đường nên người dân đã bức xúc ném đá vào xe của Hòa Minzy.

Hòa Minzy hiện đang có mặt tại vùng bão lũ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Tuy nhiên mới đây cô đã gặp một sự cố khi đang trên đường cứu nạn.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái van nài người dân đừng ném đá vào ô tô của mình bởi nhiều người tức giận khi xe di chuyển thì sóng nước đánh vào làm hỏng cửa. 

“Xe của Hòa đang cứu trợ 1 thai phụ đang trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ”, nữ ca sĩ viết.

hoa-minzy-cap-cuu 1

Điều đáng nói là dù cô đã mở cửa xe ra xin, trình bày lý do đưa một sản phụ đến bệnh viện rồi nhưng mọi người vẫn ném. Cô cũng chia sẻ rằng cô đã di chuyển sang xe khác vì xe cứu trợ bị chết máy. Cô viết: "Xe từ thiện của Hoà thì chết máy từ đêm qua rồi. Xe hôm nay di chuyển là xe khác mới thuê nên đi cứu trợ có thời gian đâu làm biển dán vô".

Cách đây một ngày, khi chứng kiến cảnh mưa lũ và người dân đang gồng mình chống chọi, Hòa Minzy đã không cầm được lòng. Cô lập tức kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ để mua áo phao - thứ cần kíp nhất cho bà con vào thời điểm này.

Hoa-Minzy

Cô viết: "Cảm thấy tình hình bão lũ ngày càng nguy hiểm hơn và áo phao là niềm hi vọng rất lớn để giải cứu người dân trong trường hợp cấp bách khi chính quyền chưa kịp tới di dời. Hoà Minzy mong muốn mua áo phao với số lượng lớn,rất mong cơ sở áo phao nào có thể hỗ trợ giá mềm càng tốt để em gởi thật nhanh về Miền Trung ạ. E nghĩ bão lũ chắc có lẽ là chuyện năm nào người dân cũng phải gánh chịu nên ủng hộ phao cứu hộ là kế hoạch lâu dài.

Còn ngay bây giờ tại Quảng Bình có cơ sở nào có sẵn áo phao càng tốt ạ, em sẽ chuyển tiền mua luôn phao chỉ nhờ làm sao mang nó tới cho người dân đang kêu cứu, em lực bất tòng tâm ko thể làm điều đó lúc này".