Hòa Minzy được bạn trai thiếu gia gỡ lens mắt giúp giữa quán ăn khiến fan hờn ghen

( PHUNUTODAY ) - Hành động ân cần, chu đáo này của bạn trai Hòa Minzy làm người hâm mộ phát sốt.

Mới đây, Hòa Minzy và bạn trai làm người hâm mộ phát “ghen” khi được bạn trai chăm sóc từng ly từng tí. Cụ thể khi đi ăn, bạn trai đã cẩn thận gỡ lens mắt cho Hòa Minzy. Hành động này đã làm khán giả phải xuýt xoa khen ngợi, quả thực chàng trai này đã yêu chiều cô hết mức. 

Empty
Empty

Đáng nói, Hòa Minzy cũng rất biết cách quan tâm bạn trai khi cô luôn dành cho anh những cử chỉ yêu thương mặn nồng nhất bất cứ khi nào có thể. 

Hòa Minzy công khai bạn trai vào tháng 3/2018. Minh Hải sinh năm 1987, là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Anh là một thiếu gia nổi tiến. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia nhà giàu. Mặc dù phía nữ ca sĩ có động thái phủ nhận nhưng qua hàng loạt bằng chứng do chính cô và bạn trai để lộ thì có vẻ như tin đồn là thật chỉ chờ chính chủ xác nhận nữa mà thôi.

Trước đó, cũng nhiều lần giọng ca Rời bỏ đã lộ chuyện sinh con. Đầu tiên là việc muốn làm sui gia với cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Còn mới đây là ca sĩ Pha Lê vô tình tiết lộ Hòa Minzy là gái một con, sau đó, Hòa Minzy bất ngờ có động thái mới ngầm khẳng định việc Pha Lê tiết lộ là đúng. Cô viết: "Chuyện cần chia sẻ thì sẽ chia sẻ nhưng ở thời điểm phù hợp sẽ tốt hơn. Cứ bình tĩnh ạ". Điều này lại một lần nữa làm dân tình sốt rần rần, có vẻ như cô chưa muốn công khai em bé mà đợi đến thời điểm thích hợp hơn. 

Empty

Mới đây trên trang cá nhận, bạn trai Minh Hải đã đăng tải một ca khúc do chính anh thu âm hát và quan trọng là poster của ca khúc này là ba thành viên: ba mẹ và một bé trai. Bài hát có tên là "Món quà đầu tiên". Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận xôn xao dưới bài viết của anh.

"Hôm nọ lần đầu tiên nghe hát live mà rơm rớm nước mắt. Yêu lắm gia đình này", "Chỉ có thể là ba hát tặng cho con mới chan chứa cảm xúc được vậy. Chúc mừng hai em nhé, có dịp cho mọi người ngắm thiên thần nhỏ đi e hòa ơi", "Sao poster lại có em bé nào kia anh", "Đăng ảnh khoe em bé cho mọi người ngắm luôn đi anh chị ơi", "Bả đẻ con trai nha. Gia đình thấy cưng vậy mà giấu",... rất nhiều bình luận của cư dân mạng.