Hòa Minzy khiến dân mạng giật mình khi nhan sắc và chiều cao qua ảnh thật khác xa ảnh tự đăng

( PHUNUTODAY ) - Sự khác biệt phải nói... một trời một vực. Khoảnh khắc cao ráo, mỹ miều, bay bổng của Hòa Minzy phải chăng chỉ là một sản phẩm của photoshop?

Cách đây không lâu, Hòa Minzy tham gia biểu diễn trong một sự kiện. Tại đây, nữ ca sĩ có cuộc hội ngộ hoa hậu Diễm Hương và chụp ảnh chung nhưng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì sự chênh lệch giữa 2 thân hình.

hoaminzy 1

Cho tới mới đây, giọng ca gốc Bắc Ninh chia sẻ hình ảnh hậu trường của sự kiện trên. Trong ảnh, Hòa Minzy khiến dân mạng thực sự không biết chê nữ ca sĩ ở điểm nào. Thậm chí nhìn dáng vẻ dịu dàng, thoát tục ấy tưởng đâu tiên nữ. Nhưng khi đặt ảnh tự đăng và ảnh bị tag của Hòa Minzy cạnh nhau, netizens không khỏi "hú hồn hú vía". Nhan sắc Hòa Minzy trong ảnh bị tag cũng chẳng nuột nà như ảnh tự đăng. Điều này khiến cư dân mạng quả thực không biết nên khóc hay nên cười...

hoaminzy 2

Hòa Minzy công khai bạn trai vào tháng 3/2018. Minh Hải sinh năm 1987, là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Anh là một thiếu gia nổi tiếng. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia nhà giàu. Mới đây cô đã chính thức thừa nhận việc này và cũng dần hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng.

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Ngày 24/3, khi người hâm mộ thắc mắc về chân dung cậu ấm, Hoà Minzy đã có màn miêu tả về con gây chú ý. Cô viết: "Bố con nhìn sao con vậy. Nên cứ nhìn bố con là ra con ạ". Như vậy, nữ ca sĩ đã trực tiếp thừa nhận nhập hội mẹ bỉm "đẻ thuê" vì con trai giống hệt bố. Nói về tính cách của con, Hoà Minzy bật mí: "Bo gan lắm, chẳng sợ gì mà lại còn yêu động vật, hoa lá lắm. Con cũng thích giúp đỡ bà ngoại quét sân".