Hòa Minzy làm điều này cho bạn trai cũ khi bị cư dân mạng 'tấn công', nhắn nhủ xúc động đến con trai

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy từng có một gia đình tuyệt vời với thiếu gia Minh Hải và bé Bo nhưng hiện tại cả hai đã tan vỡ.

Chiều ngày 19/2, Hoà Minzy đã chính thức đăng đàn xác nhận đã chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó. Cho đến mới đây, Hòa Minzy đã có động thái khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động. Cô khoe ảnh đang cõng bé Bo trên lưng cực tình cảm. Đáng chú ý, cô cũng đính kèm lời chia sẻ đầy đau lòng: "Mẹ Hòa sẽ cõng hết muộn phiền trên cuộc đời này cho Bo". 

96df18daf63f3a61632e-ngoisaovn-w1126-h988

Không chỉ vậy cô còn xin mọi người đừng trách móc Minh Hải để cả hai có thể cùng chăm sóc con trai.  "Xin mọi người đừng vào trang của anh Hải nói hay trách anh ấy nữa ạ. Hãy tôn trọng quyết định của em và để mọi chuyện kết thúc trong bình yên như status em đăng thôi được không? Vì như vậy 2 đứa em mới có thể thoải mái giữ mối quan hệ và cùng chăm sóc Bo nữa. Thương em thì giúp em nhé mọi người".

68c5031d0ff9c3a79ae8-ngoisaovn-w828-h1292

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.