Hòa Minzy tiết lộ quá khứ "bất hảo", cô giáo ngày xưa phải lập tức vào "giải cứu"

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, sau ồn ào tình cảm Hòa Minzy đã dần cân bằng lại cuộc sống và trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện trong quá khứ có nội dung như sau: "Có cái chuyện này sẽ phát sóng vào tập 2 tối mai làm em băn khoăn mãi sợ bị phốt. Đó là khi em học lớp 10 tại THPT Quế Võ số 1, lớp em có 2 bạn tên Hòa là Hòa A với Hòa B. Thì bạn Hòa kia học giỏi lắm đi thi Rung Chuông Vàng, còn lại là em chỉ giỏi Văn - Thể - Mỹ nên thi hát và chạy.

Nói về giải nhất phần hát là em chắc chắn em nhất rồi. Còn lại em không thể nhớ được có phải mình được giải nhất chạy 100m ngày 26/3/2010 năm đó không.

Nhưng em lỡ phát biểu hùng hồn với đồng chí Trung đội trưởng Quang Khải rồi. Các thầy cô và cựu học sinh khóa năm đó có thể nói giúp em 1 câu là em có được giải nhất không mà sao em mạnh miệng thế ạ. Em thì nhớ là 2 giải nhất hát với chạy rồi đó. Cô Tâm ơi, cứu em kiểm tra thông tin cho em với".

hoaminzy

Đáng chú ý, ngay dưới bình luận cô Tâm mà nữ ca sĩ cầu cứu đã lập tức xuất hiện với dòng bình luận: "Nhất thi hát thì đúng rồi (Hòa từ lớp 10 đã vừa hát, vừa nhảy, vừa đọc rap), còn thi chạy thì cô không phụ trách nên cô không rõ". Người hâm mộ được phen "phì cười" khi chính cô giáo cũng không thể "giải cứu" nổi nữ ca sĩ.

Hòa Minzy hài hước kể tiếp diễn biến: "Cô Tâm đã báo tín hiệu về 1 giải nhất hát. Và không quên nói là phần chạy cô không phụ trách quản lý nên cô không biết".

Có thể thấy, sau ồn ào tình cảm Hòa Minzy đã dần cân bằng lại cuộc sống và trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. 

Vừa qua, Hòa Minzy gây chú ý với việc xác nhận đã chia tay bạn trai. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.