Hoàng Oanh diện bikini lần đầu khoe ảnh bầu bí sau khi lấy chồng Tây

( PHUNUTODAY ) - Từ khi xác nhận thông tin mang bầu, Hoàng Oanh dường như đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống đời thường hơn rất nhiều.

Mới đây nhất trên instagram cá nhân, nàng Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ khoe khoảnh khắc diện áo tắm màu hồng với những đường "cut out" ở phần ngực và bụng khoe vòng một quyến rũ. Dù đang mang bầu nhưng Hoàng Oanh vẫn tự tin khoe dáng và vòng hai lại không quá to. Đăng tải khoảng khắc hiếm hoi diện bikini, Hoàng Oanh chia sẻ: "Our goal after baby. Ông nhà bắt post để 2 đứa giữ động lực trở về thời xuân sắc".

Hoàng Oanh gây bão khi khoe bức ảnh diện áo tắm màu hồng với những đường

Hoàng Oanh gây bão khi khoe bức ảnh diện áo tắm màu hồng với những đường "cut out" ở phần ngực và bụng khoe vòng một quyến rũ.

Trước đó không lâu, Hoàng Oanh đã lên tiếng xác nhận thông tin đang mang thai với chồng Tây. Cụ thể đăng tải hình ảnh khoe bụng to, Hoàng Oanh viết: "Chúng tôi đã sẵn sàng để lên chức bố mẹ. Mình bắt đầu xây tổ ấm riêng thì hạnh phúc thật sự nở hoa khi 2 vợ chồng mình có thêm một trái tim bé nhỏ, nhịp đập mỗi giây của con làm khoảng cách địa lý của bố mẹ không còn nữa. Mong con thật khoẻ mạnh và cả nhà mình sẽ sớm được gần bên nhau mỗi ngày".

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh lần đầu lên tiếng xác nhận thông tin đang mang thai với chồng Tây.

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh lần đầu lên tiếng xác nhận thông tin đang mang thai với chồng Tây.

Trải lòng về lần mang thai đầu tiên, Hoàng Oanh cho biết: "Giờ đây Oanh & Jack lại có thêm 1 niềm hạnh phúc vô bờ bến với thật nhiều cảm xúc đặc biệt... bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp cùng động lực sẽ sống tốt hơn nữa để trở thành cha mẹ tốt của con. Noi gương ông bà, bố mẹ sẽ làm tất cả để con có một gia đình thật hạnh phúc, bình an con nhé".