Hoàng Oanh lo lắng khi ông xã không thể về ngày cô vượt cạn chỉ vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - "Có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được", Hoàng Oanh viết.

Hoàng Oanh chính thức kết hôn cùng chồng ngoại quốc cuối năm 2019. Cô cũng đã thông báo về việc mang thai đứa con đầu lòng khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú. Thế nhưng trong suốt quá trình mang bầu, ông xã của Hoàng Oanh không thể ở bên vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát, anh lại đang có chuyến công tác ở nước ngoài không kịp về nước trước khi đóng cửa biên giới.

Đã hơn 6 tháng qua, cả hai chưa được gặp mặt. Cho đến thời gian gần đây, Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh và quy định đi lại giữa các nước trên trang cá nhân để hy vọng Jack sẽ kịp về chứng kiến khoảnh khắc cô hạ sinh quý tử trong ít ngày tới.

Nữ MC viết: "Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được".

fotos-by-tangtang-11-15905087206361330746868-1592547370834789906965

Qua lời chia sẻ của Hoàng Anh có thể thấy cô đang rất lo lắng vì sắp vượt cạn đón em bé chào đời nhưng người quan trọng nhất là chồng lại không ở bên. Có vẻ như các thủ tục giấy tờ cho việc về nước của Jack còn gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, nữ MC còn nói lời xin lỗi em bé trong bụng vì nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Hoàng Oanh và chồng Tây sẽ tiếp tục xa nhau thêm 3 tháng.

fotos-by-tangtang-08-15905087206391463119517-15925473708371232883620

Hoàng Oanh rất hy vọng chồng kịp về để cùng cô "vượt cạn".

Dù không thể ở bên vợ nhưng Jack cũng thường xuyên gửi lời động viên cô và đôi khi còn gửi tặng những món quà bất ngờ, giúp cô giải khuây hoặc hỗ trợ sức khỏe cho cô. Anh cũng rất nóng lòng sớm được về nước để cùng Hoàng Oanh đón em bé chào đời.

Có thể nói từ ngày cưới chồng đến giờ, mọi khoảnh khắc của Hoàng Oanh luôn khiến người hâm mộ chú ý, đặc biệt là tình cảm của cô và người chồng ngoại quốc. Hoàng Oanh từng chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình với ông xã giống như câu chuyện ngôn tình. 4/6 Ngày đẹp vì là sinh nhật bố mình và lần đầu gặp chồng mình. Sáng nay thức dậy ổng nhắn tin chúc mừng sinh nhật bố vợ rồi nói ra phát hiện lý thú: "Ngày này 3 năm trước anh gặp vợ của anh." Kèm cái hình này, ổng nghĩ sao chọn cái filter bông hoa gay thế này đi cua gái chứ? Và không quên lập lại câu chuyện cay cú: "Anh thân thiện vậy mà vợ không cho số điện thoại, không cho Facebook hay Instagram gì để liên lạc hết. Tới lúc kiếm được Instagram nhắn tin cả tuần lễ cũng không thèm trả lời.. Anh phải mặt dày nhắn tin nhờ Nguyễn Kim My hỏi thăm... Rồi bắt anh chờ 5 lần 7 lượt hết mấy năm trời mới chịu làm người yêu..." Nhưng phải nói mình nể sự kiên nhẫn, điềm tĩnh và chừng mực của ông già này lắm. Tôn trọng khoảng cách mình muốn, quan tâm vừa phải lúc mình cần, thông minh thú vị khiến mình vui và nghiêm khắc khi mình sai chứ hông phải theo đuổi là nói gì cũng "dạ dạ vâng vâng"! Nên hôm nay mình ko viết dài hơn nữa, chỉ chia sẻ với các nàng 1 chút kinh nghiệm.

- Từ mình: Nếu thích ai hãy cho người ta cũng như cho mình cơ hội, bạn không biết được đó là "đá hay ngọc" nếu chưa mài thử qua lần nào. Nếu chưa sẵn sàng cho 1 mối quan hệ thì đừng vội yêu, người thật lòng sẽ luôn có cách làm cho bạn cảm động chân tình.

- Từ Jack: Gặp được người có thể là vợ tương lai, thì dẹp bỏ hết sĩ diện theo đuổi đến cùng, 1 hay 2 năm có là gì đâu. Theo đuổi cần văn minh, tôn trọng ý muốn của người kia chứ không phải đeo bám, van xin người ta mà mất đi bản lĩnh đàn ông, cô viết