Hoàng Thùy Linh mê mẩn kiểu tóc và cách trang điểm này giúp khắc phục khuyết điểm mặt vuông góc cạnh

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Thùy Linh đang mê mệt với kiểu tóc và cách trang điểm này vì nó giúp cô khắc phục khuyết điểm khuôn mặt vuông cùng xương quai hàm bạnh của mình cực kỳ hiệu quả.

Hoàng Thùy Linh ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng showbiz Việt không chỉ bởi tính cách ôn hòa mạnh mẽ, tài năng nghệ thuật đáng thuật đáng ngưỡng mộ mà còn bởi ngoại hình ngày càng đẹp không tì vết của mình.

hoangthuylinh

Nữ chủ nhân của bản hit "Để mị nói cho mà nghe" vốn sở hữu một gương mặt vuông vức với phần xương quai hàm hơi bạnh ra nên tạo cảm giác khuôn mặt bị to bè và ngắn. Vậy những giờ đây cô đã tìm thấy kiểu tóc và cách trang điểm có thể khắc phục đến 99% những khuyết điểm này.

Kiểu tóc mà Hoàng Thùy Linh mấy năm trở lại đây rất ưa chuộng và "diện" cực kỳ thường xuyên chính là tóc layer mái hất. Nữ ca sĩ "Tứ Phủ" có vẻ là một fan trung thành của tóc dài vì có thể thấy cô cực hiếm khi để tóc ngắn.

Với khuôn mặt uông vức một mái tóc dài sẽ giúp kéo dài khuôn mặt bạn ra để không còn độ bè ngang nữa.

hoangthuylinh9

Hoàng Thùy Linh rất chuộng kiểu layer tầng này vì các tầng tóc sẽ khéo léo ôm phần xương quai hàm bị bạnh của cô nàng.

hoangthuylinh7

Còn phần mái hất sẽ có chức năng như một tấm rèm nhẹ nhàng ôm hai nửa khuôn mặt khiến vẻ ngoài nhìn nhẹ nhàng thanh tú và cũng vô cùng thời thượng.

Hoàng Thùy Linh ngày càng được yêu quý bởi thiên hướng âm nhạc độc đáo mới lạ nhân văn cũng như phong cách thời trang vẻ ngoài luôn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Không khó khi bắt gặp nữ ca sĩ sinh năm 1988 vô cùng trung thành với cách trang điểm nâng khối gương mặt và kiểu vẽ mắt mèo.

Sở dĩ khuôn mặt của Hoàng Thùy Linh không lộ gò má cùng những phần khối rõ ràng nên bị thiếu sự thanh thoát vậy nên kiểu trang điểm nâng khối cho khuôn mặt là vô cùng phù hợp với cô.

Phần khối và cả highlight sẽ được tập trung vào phần hõm dưới xương gò má, phần trán điểm giữa hai hàng lông mày và phần sống mũi. Việc này sẽ giúp gượng mặt của cô gọn gàng thanh thoát và mang tính "high fashion" hơn.

Đôi mắt của Hoàng Thùy Linh không phải quá to nhưng mí mắt rất rõ và mắt rất sáng trong. Việc kẻ mắt mèo kéo một đường eyeliner đậm phần đuôi được hất lên 45 độ sẽ giúp nhấn đôi mắt sâu, thu hút hơn. Thường cô thường ít sử dụng mi giả mà quá dày và dài mà cô ưa kiểu mi cụm cong và thưa giống như mi búp bê. Kiểu mi này giúp mắt to hơn mang theo khí chất mơ màng của một nàng thơ bước ra từ những câu chuyện tình đẹp vậy.

Phần chân mày của cô thường được tạo theo dáng tam giác mềm với phần đỉnh cao để tạo độ nét và sắc cho vẻ ngoài. Màu son được cô sử dụng rất linh hoạt từ các gam màu nude đến màu đậm ấm.

hoangthuylinh13
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-thuy-linh-me-man-kieu-toc-va-cach-trang-diem-nay-giup-khac-phuc-khuyet-diem-mat-vuong-goc-canh-search/

/Khoevadep

Huyền Trang