Hoàng Tôn say xỉn, ôm ấp gái lạ trong đồn công an khi vừa trở lại làng giải trí?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh được cho là của Hoàng Tôn trong trạng thái thiếu tỉnh táo, hai tay ôm ấp gái lạ đang lan truyền gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh được cho là của nam ca sĩ trẻ Hoàng Tôn đang trong tình trạng thiếu tỉnh táo, ôm gái lạ tại trụ sở công an. Qua hình ảnh có thể thấy, người được cho là Hoàng Tôn có vẻ đang say xỉn, nhắm nghiền mắt không ý thức được những gì xung quanh nhưng vẫn vô tư ôm ấp cô gái mặc áo trắng, ngủ gật trên ghế. Bên cạnh là một cặp trai gái cũng đang trong tình trạng như vậy.

hoang-ton-01

 Bức ảnh được cho là Hoàng Tôn đang say xỉn, ôm ấp gái lạ tại đồn công an

Theo đó, nam ca sĩ đã say xỉn trên bar và bị công an đưa về trụ sở để làm việc. Vụ việc càng có cơ sở khi trang phục của người đàn ông say xỉn trong bức ảnh hoàn toàn trùng khớp với khoảnh khắc của nam ca sĩ trong video trên bar được đăng tải rạng sáng 3/10.

Trước những đồn đoán không hay, giọng ca Anh không quay về từ chối trả lời về hình ảnh nhạy cảm:  "Hiện tại, tôi không có bất cứ phản hồi gì về việc này".

hoang-ton-2

 Hoàng Tôn trong bức ảnh được bạn anh chia sẻ hôm 3/10

Hoàng Tôn là một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu mến bới những ca khúc hit của mình.  Bên cạnh con đường nghệ thuật, nam ca sĩ sinh năm 1988 còn gây chú ý về đời tư.

Tháng 10/2016, Hoàng Tôn gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới. Không giấu diếm, giọng ca Em không quay về công khai chuyện cậy nhờ dao kéo để có khuôn mặt như hiện tại. "Tôi quyết định làm phẫu thuật vào tháng 6/2016. Mọi thứ diễn ra trong vòng một ngày nhưng thời gian để bình phục mất 6 tháng. Sau dao kéo, cơ thể tôi sưng vù suốt 3 tuần", Hoàng Tôn cho biết.

hoang-ton-3

 Hoàng Tôn kêu cứu vì phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng

Ngay sau đó, nam ca sĩ lại gây xôn xao khi  lên tiếng kêu cứu vì gương mặt lỗi sau phẫu thuật thẩm mỹ: "Vừa rồi, tôi có làm mũi và cằm và thấy không hài lòng về chất lượng. Về mũi: Bị sưng to và lâu, không thon, đầu mũi đỏ và nổi mạch máu... Về cằm: Cũng sưng rất to và lâu, các bạn có thể thấy cằm nhìn rất dài, không kết nối với mặt và đến giờ vẫn có cảm giác cộm khó chịu. Nói chung, tôi không hài lòng".

Sau sự cố thẩm mỹ, Hoàng Tôn ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Trước nghi vấn thiếu tự tin về bề ngoài vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng nên phải giã từ sự nghiệp, tháng 8/2017 vừa qua Hoàng Tôn lên tiếng khẳng định: "Tôi không giải nghệ mà chỉ tạm dừng để tìm cân bằng cuộc sống".