Hoàng Touliver xứng danh "chồng nhà người ta": Hết nấu ăn lại đến sửa đồ làm khiến Tóc Tiên cũng phải ngạc nhiên

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nữ ca sĩ còn khoe được chồng nấu ăn, chăm sóc tận nơi khi cô đi quay phim mệt mỏi.

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver rất hiếm hoi chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau lên MXH. Tuy nhiên nhất cử nhất động của vợ chồng cô đều được quan tâm.

Mới đây, Tóc Tiên tỏ ra ngạc nhiên khi ông xã cặm cụi sửa đồ trong gia đình. Cô cảm thán: “Bỏ nhạc rồi, cả ngày lúi húi sửa cái gì đó không biết nữa”. Chia sẻ này của giọng ca “Ngày mai” làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

toc-tien 1

Từ khi kết hôn đến nay, Hoàng Touliver ngày càng ra dáng người đàn ông gia đình. Từ việc vào bếp nấu ăn, tập gym rèn luyện sức khoẻ thường xuyên cho tới chăm sóc tổ ấm đều do anh chăm sóc và lo toan. Thời gian gần đây, Tóc Tiên đang bận rộn tham gia dự án phim, cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hậu trường phim với việc luyện tập dày đặc. Tuy nhiên ông xã luôn quan tâm chăm sóc. Bằng chứng là sau thời gian quay phim mệt mỏi, Tóc Tiên đều được Hoàng Touliver chăm sóc tận tình.

Tóc Tiên khoe được chuẩn bị cho cả bàn ăn thịnh soạn, với đầy đủ các món dinh dưỡng để bồi bổ sức khoẻ. “Ngủ giấc 8 tiếng dậy bị ép ăn từng này”, Tóc Tiên viết. Chắc chắn người mà Tóc Tiên nhắc đến không phải ai khác ngoài Hoàng Touliver. Cư dân mạng dành lời khen tới anh đúng chuẩn ông chồng mẫu mực, cưng chiều vợ hết nấc.

toc-tien 2

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".