Học các mỹ nhân Hàn chọn 10 kiểu tóc mái dài "so cute" giúp bạn nâng hạng nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái dài đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc mái dài 2 bên

Tóc mái dài 2 bên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng nữ tính tới sang chảnh sành điệu. Tùy vào sở thích cá nhân bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn xoăn như lọn to, lọn nhỏ thêm trẻ trung và quyến rũ.

Empty

2. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa

Tóc mái dài rẽ ngôi được tạo các kiểu uốn, xoăn, lọn kết hợp với rẽ ngôi giữa mang đến cho bạn nét dịu dàng quyến rũ. Kiểu tóc này bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. 

Empty

3. Tóc mái dài mặt tròn 

Tóc mái dài cho mặt tròn có thể lựa chọn làm xoăn tự nhiên, uốn sóng hay uốn cụp… để gương mặt thêm cân đối hài hòa. Phần mái dài và các lọn tóc bồng bềnh ôm lấy gương mặt tạo hiệu ứng thon gọn.

Empty

4. Tóc mái dài thẳng 

Kiểu mái dài thẳng phù hợp với nhiều gương mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm hiệu quả. Kiểu tóc này với tạo kiểu mái dài để thẳng mang đến vẻ sang chảnh quyến rũ cho bất kỳ ai sở hữu. 

Empty

5. Tóc mái dài uốn phồng 

Tóc mái dài uốn phồng được tạo kiểu uốn, xoăn hay cụp với tóc mái được uốn phồng giúp tôn lên vẻ nữ tính nhẹ nhàng tự nhiên. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh.

Empty

6. Tóc mái dài buộc cao 

Tóc mái dài buộc cao được coi là một kiểu tóc khá dễ tính và phù hợp với hầu hết các gương mặt. Cùng với tóc uốn bồng bềnh giúp che bớt đi khuyết điểm gương mặt khiến đường nét trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn. 

Empty

7. Tóc mái dài tỉa layer 

Tóc mái dài tỉa layer tạo kiểu cắt so le cân đối để gương mặt thêm nổi bật. Với kiểu tóc mái này bạn có thể kết hợp các tạo kiểu phù hợp với phong cách cũng như sở thích của bản thân. 

Empty

8. Tóc mái dài xoăn nhẹ 

Tóc mái dài xoăn che đi khuyết điểm gương mặt mình một cách khéo léo. Với tạo kiểu mái dài được làm xoăn nhẹ ôm sát lấy gương mặt giúp tạo cảm giác thon gọn hài hòa hơn. 

Empty

9. Tóc mái dài xoăn sóng 

Tóc mái dài xoăn chỉ cần chia ngôi lệch 6:4 hoặc 7:3 rồi làm xoăn sóng phần mái để khiến chúng bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này sẽ tạo độ phồng làm tóc dày hơn.

Empty

10. Tóc mái dài phồng 

Kiểu mái dài phồng được để dài và uốn phồng với những lọn tóc mềm mại ôm lấy gương mặt để lăng xê tạo điểm nhấn giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp. 

Empty