Học cách vẽ mắt mèo giúp mắt to tròn xinh đẹp hút hồn như Lisa (BlackPink)

( PHUNUTODAY ) - Lisa (BlackPink) cực kỳ nổi tiếng với kiểu vẽ mắt mèo "siêu" xinh đẹp.

Lisa (BlackPink) chính là ngôi sao Thái Lan - Hàn Quốc sở hữu số lượng người theo dõi "khủng' nhất là 29,6 triệu lượt follower trên mạng xã hội instagram. Lý do cô nổi tiếng vượt bậc như vậy là nhờ tài năng nghệ thuật, khí chất thời trang khác biệt và đặc biệt là vẻ đẹp bất chấp mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ của mình.

lisa1

Đặc biệt kiểu trang điểm mắt mèo của Lisa cực kỳ nổi tiếng với phái làm đẹp bởi nó không chỉ đơn giản mà nó còn có hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời. Lisa vốn sở hữu 1 đôi mắt mí rất rõ nhưng đôi mắt cô lại rất trong và "hiền" nên để theo đúng hình tượng "girlcrush" được định hướng Lisa đã tin tưởng kiểu vẽ mắt mèo để giúp cô thay đổi thần thái đến 360 độ.

Bước 1: Kẻ eyeliner từ đầu cho đến cuối bầu mắt lưu ý đường eyeliner không nên quá đậm hoặc quá mảnh và phải sắt chân mi. Hãy giữ chắc cổ tay để tránh việc đường eyeliner bị nguệch ngoạc.

lisa3

Bước 2: Kẻ đường viền từ phía đuôi mắt chếch chéo lên sao cho giao với đường viền đã kẻ ở bước 1. Kiểu mắt mèo sẽ thành công hơn cả nếu bạn căn chuẩn góc hất đuôi của đường eyeliner là 1 góc từ 35-40 độ.

lisa

Bước 3: Dùng bút hoặc cọ vẽ để chỉnh độ mềm mại cho đường giao nhau giữa 2 đường viền mắt vừa kẻ

Bước 4: Dùng tăm bông để tán đều phần mực kẻ cho phía toàn bộ phần bên trong của viền mắt

lisa3

Bước 5: Uốn mi, chuốt mascara hoặc sử dụng lông mi giả theo dáng baby doll hoặc volume 3d cong để giúp mở góc mắt to hơn và mí mắt được nhấn rõ hơn.  Chú ý chuốt cả mascara cho cả lông mi dưới và tán phấn mắt cho viền mắt dưới.

lisa2

Bước 6: Sử dụng những màu phấn mắt đậm để nhấn bầu mắt và đường mí mắt như màu nâu đồng, nâu cam, nâu đỏ gạch,... Cuối cùng nhấn highlight vào phía chân mi dưới và bọng mắt sẽ giúp mắt to và sáng hơn rất nhiều.

lisa1
lisa5