Học ngay cách mix đồ với croptop đơn giản mà đẹp như Jennie (BlackPink)

( PHUNUTODAY ) - Jennie (BlackPink) đã lăng xê rất nhiều mẫu áo croptop trở thành xu hướng.

 Jennie (BlackPink) chính là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong làng thời trang làm đẹp năm 2019 và cả 2020. Nữ idol sinh năm 1996 được biết đến là 1 nàng thơ của Chanel, cũng như là người khởi nguồn truyền cảm hứng cho vô số xu hướng thời trang và làm đẹp. Mọi kiểu mix đồ, quần áo mà Jennie mặc đều sẽ trở thành đề tài nóng và ngay sau đó là trở thành xu hướng mà hàng trăm nghìn người mê mẩn và học tập.

Chắc hẳn đối với nhiều cô nàng thì croptop sẽ là 1 trong những item không thể thiếu trong tủ đồ dù là mùa lạnh hay mùa nóng. Nhưng mặc crotop ra sao cho vừa đơn giản lại vẫn đẹp thời thượng thì hãy tham khảo ngay cách mix đồ của cô nàng Jennie nhé.

Đầu tiên là phải kể đến cách mix áo crotop cùng quần bò ống rộng xuông, ống loe của Jennie. Cô thường thêm điểm nhấn cho outfit này của mình với 1 chiếc cadigan mỏng có những tông màu nhẹ nhàng tươi sáng, đáng yêu.

Jennie4
Jennie158
jennie28
Jennie31

Tiếp đến nếu bạn không thích sự lôi thôi của quần ống rộng, ống loe thì bạn có thể thử chuyển sang quần bò baggy gọn gàng và tôn dáng hơn rất nhiều lần.

Jennie6
Jennie32
Kết hợp croptop với quần tregging cũng là sự lựa chọn ưa thích của Jennie

Kết hợp croptop với quần tregging cũng là sự lựa chọn ưa thích của Jennie

Thoát khỏi sự cá tính khi kết hợp áo croptop với quần jean, bạn có thể chuyển mình qua phong cách dịu dàng khi kết hợp với những chiếc chân váy dài xếp li hoặc dáng xuông bình thường cũng rất đẹp.

jennie144
Jennie160
Jennie157

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-ngay-cach-mix-do-voi-croptop-don-gian-ma-dep-nhu-jennie-blackpink-search/

/Khoevadep

Huyền Trang