Hồng Quế bất ngờ có động thái mới sau nghi án chia tay bạn trai

( PHUNUTODAY ) - Sau những nghi vấn của dư luận về việc chia tay bạn trai thì động thái mới nhất của Hồng Quế đã chứng minh mối quan hệ của cô vẫn êm đẹp.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên bạn trai với dòng chia sẻ đặc biệt: "Thằng điên này".

Hồng Quế đăng ảnh thân thiết bên bạn trai, xóa nghi án rạn nứt.

Hồng Quế đăng ảnh thân thiết bên bạn trai, xóa nghi án rạn nứt.

Ngay dưới bình luận, người hâm mộ có dịp chứng kiến đoạn hội thoại giữa nữ siêu mẫu và bạn trai Tuấn Việt vô cùng đáng yêu. Theo đó, bạn trai Hồng Quế viết: "Thuốc đưa cho thì uống đều vào đừng có bỏ. Điên thế người ta sợ không dám gần đâu". Bà mẹ một con đáp trả: "Điên cũng có lý của nó đấy! Có sai đâu. Lần sau uốn lưỡi 7 lần trước khi nhấc máy bạn gọi nhé!". Chính những hành động này của cặp đôi đã dập tắt tin đồn chia tay trước đó. Hiện tại cả hai vẫn đang hạnh phúc tận hưởng tình yêu đôi lứa.

Về tin đồn trục trặc với bạn trai, cụ thể trước đó, Hồng Quế đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Nữ siêu mẫu viết: "Giờ còn kiểu: bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy hả? Bố mẹ không ưng thì phải bỏ, phải tìm một người bố mẹ ưng. Thế bố mẹ về mà cưới, bảo con cưới làm cái gì. Người thì lở dở một lần đò còn mong tìm một người cành cao, phải đủ yêu cầu. Thế lấy một thằng già lắm tiền cho nhanh".

Mới công khai bạn trai sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Hồng Quế đã ẩn ý: ''Lấy một thằng già lắm tiền cho nhanh''.

Mới công khai bạn trai sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Hồng Quế đã ẩn ý: ''Lấy một thằng già lắm tiền cho nhanh''.

Nhưng chỉ ít phút sau đó, dòng chia sẻ tâm trạng này đã được Hồng Quế gỡ bỏ. Nhưng thay vào đó, "mẹ đơn thân" đăng dòng cảm thán "mệt mỏi vô cùng".

Dòng chia sẻ tâm trạng đã được Hồng Quế gỡ bỏ thay vào đó là dòng cảm thán

Dòng chia sẻ tâm trạng đã được Hồng Quế gỡ bỏ thay vào đó là dòng cảm thán "mệt mỏi vô cùng".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hong-que-bat-ngo-co-dong-thai-moi-sau-nghi-an-chia-tay-ban-trai-search/

/Khoevadep

La La