Hương Giang gây tranh cãi khi nêu quan điểm cá nhân về tình bạn khác giới

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Hương Giang đã "vô tình" tạo lên một làn sóng gây tranh cãi không nhỏ trên trang cá nhân khi bày tỏ quan điểm cá nhân về tình bạn.

Mới đây, Hương Giang bất ngờ gây tranh cãi khi có cái nhìn "bi quan" về tình bạn khác giới. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Làm quái gì có 'tình bạn thân khác giới' trên đời!". Dường như nàng Hậu xem nhẹ những mối quan hệ như vậy nếu có, và không tin tưởng nó sẽ được bền lâu.

Hương Giang bày tỏ quan điểm cá nhân về tình bạn khác giới.

Hương Giang bày tỏ quan điểm cá nhân về tình bạn khác giới.

Chính phát ngôn về "tình bạn" của Hương Giang đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Khá nhiều bình luận chứng minh cho Hương Giang thấy tình bạn thân khác giới hoàn toàn tồn tại ở trên đời. Diễn viên Duy Khánh đặt ngược câu hỏi cho Hương Giang: "Ủa ủa, có mà?". Nhiều cư dân mạng khác cũng góp lời: "Có mà chị, giữ đươc tình bạn ấy hay không là do cả hai thôi"; "Có mà chị ơi, điển hình như Miu Lê - Duy Khánh"; "Có tình bạn thân khác giới mà Hương Giang, đầy ngoài xã hội kia kìa"; "Sao hôm nay chị phát ngôn bi quan thế, thiếu gì những tình bạn đẹp đâu"; "Lần này Giang làm hơi quá rồi"...

hg1

Được biết, thời gian này, Hương Giang đang ngồi ở vị trí HLV của chương trình The Voice Kids. Ngoài sự hào hứng của những khán giả trẻ, không ít người xem cũng đặt ra nghi vấn về khả năng dẫn dắt, huấn luyện của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Bởi so với đàn chị Phạm Quỳnh Anh, Hương Giang vốn không được khán giả đánh giá cao về giọng hát lẫn khả năng chuyên môn về âm nhạc.

Trước hàng loạt nghi vấn đến từ cộng đồng mạng, mới đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã lên tiếng đáp trả. Người đẹp cho biết, The Voice Kids là cuộc thi tìm kiếm giọng hát của các thí sinh nhí chứ không phải giọng hát của HLV, và trách nhiệm của cô là phải tìm ra được những cái tên xứng đáng.

hg2

"Mục đích của chương trình là tìm ra được Quán quân để làm hài lòng khán giả, người nào khai thác tốt nhất giọng hát, tìm ra bài hát phù hợp nhất với thí sinh, giúp thí sinh đó chiến thắng và được dư luận chú ý, đó mới là một huấn luyện viên thành tâm. Chúng tôi ngồi ghế nóng không phải để so xem các HLV nào hát hay hơn, khoẻ hơn hay điêu luyện hơn", Hương Giang bày tỏ.