Hương Giang hội ngộ Phạm Hương nào ngờ bị đàn chị giật spotlight vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh hội ngộ "chị chị em em" thân thiết của Phạm Hương và Hương Giang đã khiến cư dân mạng thả tim liên tục và tỏ ra thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang đã xả kho loạt ảnh hội ngộ Phạm Hương tại sân golf. Phạm Hương và Hương Giang đã gây thích thú với những khung ảnh cực thân thiết. Tuy nhiên, nàng Hậu chuyển giới lại phải chấp nhận chuyện bị đàn chị giật spotlight. Bởi lẽ, nhan sắc của Phạm Hương đến nay vẫn rất xuất sắc và nổi bật.

8c40601b09a5cafb93b4-ngoisaovn-w720-h960
95518a0ee3b020ee79a1-ngoisaovn-w795-h960

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh hội ngộ "chị chị em em" thân thiết của Phạm Hương và Hương Giang đã khiến cư dân mạng thả tim liên tục và tỏ ra thích thú không ngớt. 

Còn nhớ cách đây vài năm, cả hai từng vướng nghi vấn chèn ép nhau. Cụ thể, trong một show diễn thời trang, một đoạn clip được lan truyền chóng mặt ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long trong khi kết thúc show diễn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khi Đỗ Long kéo Phạm Hương cùng Hương Giang lên đứng cạnh để chụp hình thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được cho là đã cố tình chen lên giành chỗ để Hương Giang không thể đứng ngang hàng với mình. Thậm chí, người đẹp được cho là đứng chắn khiến Hương Giang chỉ có thể lấp ló phía sau, mặc dù cô rất cố gắng để tiến về phía trước. 

Nhiều người bức xúc trước hành động của Phạm Hương nhưng có người cũng cho rằng không chỉ nhìn qua một đoạn clip mà có thể khẳng định được điều gì. Sự việc cũng dấy lên nghi vấn Phạm Hương chèn ép Hương Giang và hai người có mối quan hệ 'cơm không lành canh chẳng ngọt'.

huong-giang-pham-huong-1529986919107995829185-1524

Trả lời Zing.vn, phía Hoa hậu Phạm Hương khẳng định cô không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào với Hương Giang. “Phạm Hương đã đứng vị trí này ngay từ đầu. Lúc đó là kết show nên cũng lộn xộn, nhốn nháo. Nhiều khách mời lên sân khấu chụp, các nghệ sĩ đều đứng rất chật. Ngay cả NTK Đỗ Long cũng bị đứng phía sau. Phạm Hương khi thấy đã đứng sang một bên và kéo anh Đỗ Long lên hàng đầu”, quản lý Phạm Hương chia sẻ.

NTK Đỗ Long cũng đã lên tiếng để giải thích hiểu lầm của cư dân mạng và Hương Giang cũng lên tiếng "giải oan" cho Phạm Hương ở ngay phần bình luận phía dưới. "Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau... Sân khấu rất đông và hỗn loạn, máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường".