Hương Giang vô tình làm lộ chuyện Hòa Minzy đưa con đi du lịch qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Từ cuối năm 2019, Hòa Minzy liên tục vướng vào thông tin đã bí mật sinh con nhưng cô chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Mới đây, gia đình "dâm bụt" Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik cùng với hoa hậu Hương Giang đã có chuyến nghỉ ngơi tại Đà Lạt. Các thành viên đều tỏ ra khá hào hức với chuyến đi này và thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. 

Đặc biệt, có một chi tiết đáng chú ý được Hương Giang đăng tải cách đây không lâu khi quay cảnh Đức Phúc và Erik hát karaoke trong nhà, đó là chiếc nôi em bé. Nhiều người đồn đoán rằng có thể chiếc xe nôi này là của em bé nhà Hòa Minzy, nữ ca sĩ đã đưa con đi cùng trong chuyến du lịch với bạn bè. Hiện đây chỉ là suy luận của cư dân mạng, tuy nhiên nếu là sự thật thì chắc chắn sẽ là câu trả lời cho hàng loạt nghi vấn cô đã kết hôn với bạn trai đại gia và có con. 

capture-1592799522548201087059

Tối 1/6, Hòa Minzy chia sẻ kỷ niệm ba năm tình yêu trên trang cá nhân. Cô đăng bức ảnh tình cảm bên doanh nhân Minh Hải cùng dòng trạng thái dài. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn chồng và mẹ chồng đã ủng hộ, thấu hiểu công việc của cô.

“Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều mơ ước”, Hòa Minzy viết.

Cô cũng từng đăng tải lên trang cá nhân ảnh một chiếc vòng tay có hình chú lợn đáng yêu với dòng chú thích: "Yêu con lợn con". Động thái này được xem là ngầm xác nhận chuyện sinh con bởi Hòa Minzy vướng tin đồn này vào năm 2019, tức là em bé của cô chào đời năm Kỷ Hợi. Cách gọi "con lợn con" có thể là nữ ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến em bé đầu lòng của mình.

Hình ảnh đầy ẩn ý của Hòa Minzy.

Vào ngày sinh nhật của Hòa Minzy, Duy Khánh đăng dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy và cũng vô tình tiết lộ cô đã kết hôn. Cụ thể, nam diễn viên viết: “Ngày xưa em tựa vào vai anh, ngày nay em có chồng em bỏ anh bơ vơ”. Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường anh đang ngầm xác nhận chuyện giọng ca “Rời Bỏ” đã kết hôn.

Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh năm 1987 tên Minh Hải vào đầu năm 2018. Nữ ca sĩ thậm chí hát ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và quỳ gối bày tỏ tình yêu với bạn trai trong một đêm nhạc hồi tháng 6/2018. Đến tháng 7/2019, nữ ca sĩ tuyên bố muốn nghỉ ngơi. Hồi đầu tháng 11/2019, một nguồn tin cho biết Hòa Minzy vừa sinh con ở bệnh viện quốc tế - nơi Diệp Lâm Anh sinh em bé thứ hai. Hòa Minzy luôn giữ im lặng trước thông tin bí mật có con.